Đến hẹn lại lên, cuối giờ chiều thứ 6 ngày 16/12 vừa qua, tại “hội trường to” Dragon, các chiến binh xuất sắc của ExperTrans trong tháng 11 đã tề tựu để tham dự lễ vinh danh ExperTrans Warrior Award- cũng là lễ vinh danh cuối cùng trong năm 2016.
Ghi danh trong bảng vàng lần này là 6 gương mặt:

vi.jpg
Đinh Thị Vĩ – HCNS: phụ trách về mảng quản trị rủi ro pháp lý cũng như stakeholder relationship. Với tinh thần chăm chỉ, làm việc gì ra việc nấy cùng tư duy của nhà quản trị, Vĩ được BGĐ đánh giá cao và vinh dự nhận được giải thưởng.

Nhung.jpg
Nguyễn Thị Nhung – Kế toán: Nhung hiện đang phụ trách toàn bộ công nợ nước ngoài, cụ thể là công nợ cho Ebu2, Ebu3, Ebu5, Ebu6. Với cách làm việc linh hoạt, nhạy bén, Nhung luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và là cách tay đắc lực cho phòng Kế toán.

quang.jpg
Nguyễn Thanh Hằng – Sales: lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh chiến binh xuất sắc nhất tháng, chị Hằng chính là tấm gương cho không chỉ các bạn Sale mà còn cho tất cả các thành viên của ExperTrans. Doanh số trong tháng này của chị Hằng lọt top khủng: hơn 850.000.000 dù đang vi vu bên Đức. Người nhận giải thay cho chị Hằng chính là trưởng phòng kinh doanh EBU1 - anh Đinh Văn Quang. 

thoa.jpg
Lê Minh Thoa – PM: Với tổng giá trị dự án đã quản lý trong tháng 11 hơn 870 triệu, trong đó có các dự án lớn Business Matching 25.11/ KOTRA (153.594.000VNĐ) và Phiên dịch Đào tạo dự án Đường sắt (431.042.640VNĐ), chị Thoa đã đóng góp phần lớn vào doanh thu của công ty, xứng đáng nhận được giải thưởng Warrior. Do có việc cá nhân nên anh Đào Ngọc Linh (bên phải)- trưởng phòng PM và QC đã thay mặt chị Thoa nhận phần thưởng danh giá này. 

Binh.jpg
Nguyễn Huy Bình – Biên dịch: với số lượng từ dịch vào dạng “khủng” 290.371 từ/ tháng, Bình dường như đã trở thành “siêu nhân biên dịch” khi năng suất dịch thuật gấp 3-4 lần bình thường.

hoang-anh.jpg
Ngô Hoàng Anh – Marketing: cô gái với thân hình mũm mĩm đáng yêu với tinh thần chăm chỉ đã góp công lớn vào việc thiết lập IP phone, văn phòng ảo cũng như pháp lý, xứng đáng nhận được vinh danh trong Marketing.


Với sự góp mặt của sếp lớn Đinh Khắc Tuấn- người lần này kiêm luôn vai trò MC, “chú Phương” thần thánh và các trưởng phòng, các chiến binh của chúng ta đã nhận được những bó hoa tươi thắm cùng số tiền đủ để ăn no nê trong… một bữa.

Một lần nữa, chúc các chiến binh tháng 11 của chúng ta luôn giữ vững phong độ và ngày càng thành công hơn nữa.
Các chiến binh xuất sắc của tháng 12 sẽ được vinh danh vào đêm Dạ tiệc cuối năm, dự kiến được tổ chức vào 14/1/2017. Hẹn gặp lại Warrior trong năm mới.