12 năm là đối tác “vàng” của các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam

Khởi nghiệp với 2 thành viên, đến nay Expertrans Global đã có hơn 130 nhân viên và hơn 3000 cộng tác viên trên toàn cầu, đạt doanh thu 1,6 triệu USD năm 2016. Expertrans Global đã trở thành đối tác chiến lược của hơn 4000 tổ chức và tập đoàn lớn như World Bank, HSBC, ANZ, Ford, Honda, Toyota, Vietnam Airlines, NAVER (Hàn Quốc), Samsung, ABB, IndoChina Legal,….thông qua hơn 9000 dự án quy mô khác nhau. Khởi đầu trong lĩnh vực ngôn ngữ, nhưng với tầm nhìn xa của CEO Đinh Khắc Tuấn, Expertrans Global đã mở rộng sang cung cấp các giải pháp hỗ trợ kinh doanh toàn cầu hóa bao gồm dịch vụ giải pháp về nhân sự (staffing), dịch vụ ngôn ngữ (language service) và dịch vụ thuê ngoài (BOP) với mục tiêu nằm trong danh sách top 100 công ty BPO toàn cầu vào năm 2025.

chung-ta-la-anh-em.JPG

12 năm là đối tác chiến lược của các doanh nghiệp trên thị trường quốc tế

Expertrans Global không chỉ làm cầu nối cho các doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình mở rộng thị trường ra nước ngoài, mà còn tiếp tục sứ mệnh trở thành đối tác của top 1000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới. Đó cũng chính là lời giải thích cho động thái của Expertrans Global khi ra mắt thương hiệu Expertrans Global (2012) cũng như mở thêm chi nhánh tại Singapore (2016) và xây dựng các nhóm riêng biệt chuyên làm việc với khách hàng tại các thị trường Singapore, Anh, Úc, Mỹ, Nhật, Đức… Có thể thấy, đây chính là nền tảng để thương hiệu Expertrans Global dần khẳng định mình trên thị trường toàn cầu.

Vào ngày 19.08.2017, Công ty CP Expertrans Global sẽ tổ chức kỷ niệm 12 năm ngày thành lập công ty (19.08.2005-19.08.2017), đây còn là một dấu mốc quan trọng khi Expertrans Global chính thức triển khai chiến dịch toàn cầu “Global Start-up”. Với phương châm Catch the Big Fish in the Global Oceancùng tinh thần Hiệu quả - Kỷ luật – Công nghệ”, hành trình ra biển lớn trở thành thương hiệu toàn cầu hàng đầu của Expertrans Global sẽ không còn xa.