Vào ngày 20 đến - 23.03.2017, tại Nam Kinh, Trung Quốc đã diễn ra “Hội thảo về Doanh nghiệp Trung Quốc và những rủi ro khi Go Global 2017” (2017 China Enterprises Going Global Risk Conference). Buổi hội thảo có sự góp mặt của hơn 1500 khách mời cùng sự chia sẻ về thành công cũng như quá trình "Go Global" của các doanh nghiệp Trung Quốc.

Nam-Kinh-Trung-Qu-c.JPG

CEO Đinh Khắc Tuấn trong buổi hội thảo

Cũng tham gia vào buổi hội thảo này, đại diện của Việt Nam - Ông Đinh Khắc Tuấn đã có bài thuyết trình với chủ đề “Dịch vụ dịch thuật giúp xóa bỏ rào cản ngôn ngữ trong môi trường kinh doanh” (Language service helps create obstacle – free in business environment). Trong bài thuyết trình của mình, ông đã nói về lợi thế của việc Bản địa hóa website trong việc gia tăng doanh thu, các sự cố dịch thuật của các thương hiệu quốc tế khi vào Trung Quốc cũng như những hạn chế về ngôn ngữ của doanh nghiệp Trung Quốc khi ra nước ngoài. Đồng thời, bài thuyết trình cũng đưa ra các giải pháp để giúp các doanh nghiệp vượt qua rào cản ngôn ngữ trên con đường chinh phục thị trường toàn cầu.

Với những con số xác thực cùng lập luận logic, phần trình bày của ông Đinh Khắc Tuấn đã nhận được sự đánh giá cao từ Ban tổ chức cũng như các khách mời tham dự.