telephone.png Hotline:  092 605 1999

Tin tức

Giới thiệu sách– Nhập môn nghiên cứu dịch thuật
Giới thiệu sách– Nhập môn nghiên cứu dịch thuật

Nhập môn nghiên cứu dịch thuật là tài liệu hướng dẫn hữu ích về mặt lý thuyết và khái niệm trong nghiên cứu và thực hành dịch. Cuốn sách này cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng quan và cập nhật về những bước phát triển quan trọng về quá trình mở rộng của ngành. “Nhập môn nghiên cứu dịch thuật” được đánh giá là cuốn sách gối đầu giường của nhiều thế hệ dịch giả chuyên nghiệp và sinh viên các trường đại học.

Những điểm sáng của Translator Day 2015
Những điểm sáng của Translator Day 2015

Sau thời gian dài chuẩn bị, ngày 28/11/2015, Hội thảo Translator Day – Ngày hội của ngành dịch thuật Việt Nam đã diễn ra long trọng tại khách sạn Fortuna, Hà Nội.

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Expertrans xin gửi đến những những người phụ nữ Việt - người mẹ, người chị, người đồng nghiệp của chúng tôi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và ngày càng thành công trong cuộc sống!

Kết thúc khóa đào tạo PM Centric
Kết thúc khóa đào tạo PM Centric

Tất cả vì mục tiêu chất lượng và lợi ích khách hàng, đó là tiêu chí cũng là phương châm hoạt động đã giúp Expertrans phát triển mạnh mẽ trong những năm vừa qua. Hy vọng sau những khóa học này, các chuyên viên quản lý dự án của Expertrans sẽ áp dụng và đem tới hiệu quả tốt nhất. Chúc mừng Ms Lê Minh Thoa đã xuất sắc hoàn thành khóa học với số điểm cao nhất!

Kỉ niệm ngày Dịch thuật Quốc tế 30/9
Kỉ niệm ngày Dịch thuật Quốc tế 30/9

Ngày Dich thuật quốc tế (International Translation Day) - 30/9 là sự kiện thường niên được kỉ niệm tại nhiều quốc gia trên thế giới từ năm 1953.

Văn hóa Expertrans  Global-Nơi nụ cười tỏa sáng
Văn hóa Expertrans Global-Nơi nụ cười tỏa sáng

Và chính Giám đốc trẻ tuổi này đã xây dựng nên văn hóa độc đáo của Expertrans Global – Nụ cười tỏa sáng.

thie ke web vgroup.vn