Hồ sơ thầu thể hiện năng lực của một công ty hay thực thể kinh doanh, trong đó bao gồm công nghệ, khả năng quản lý, khả năng tài chính và kinh nghiệm thực tiễn. Từ đó, chúng ta có thể nhận ra rằng hồ sơ thầu chứa đựng vô vàn thông tin từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong lĩnh vực dịch thuật, dịch hồ sơ thầu – dự án giống như một bài kiểm tra năng lực của công ty dịch thuật. Dựa vào sự hoàn thiện và nổi bật của hồ sơ thầu, người ta có thể dự đoán được khả năng thành công của dự án, cùng với đó là lợi nhuận và danh tiếng của công ty, Với những dự án thầu có yếu tố nước ngoài, tầm quan trọng của bản dịch càng tăng lên nhiều lần vì lúc này công ty bạn không chỉ cần thể hiện năng lực giao tiếp với chủ dự án.

dich ho so thau du an

Dịch hồ sơ thầu - dự án - Expertrans

Dịch hồ sơ thầu – dự án thường được nhận định là một trong những lĩnh vực “gai góc” nhất với nhiều yêu cầu cao và theo khung thời gian nhất đinh. Các biên dịch viên phải có khả năng dịch một khối lượng tài liệu lớn trong một thời gian ngắn mà vẫn phải đảm bảo chất lượng cao nhất.

Hồ sơ thầu thường được chia làm 2 dạng: hồ sơ thầu kỹ thuật và hồ sơ thầu thương mại.Hồ sơ thầu thương mại gồm có: hồ sơ năng lực công ty, các dự án đã hoàn thành, các chứng chỉ liên quan, và các loại giấy tờ liên quan tới luật, tài chính và quản lý. Hồ sơ kỹ thuật chủ yếu về các lĩnh vực chế tạo, tài liệu minh họa và trang thiết bị liên quan. Chính vì thế, để có được một bản dịch hồ sơ thầu – dự án hoàn thiện, công ty dịch thuật cần có một đội ngũ biên dịch viên đông đảo và có kinh nghiệm về từng lĩnh vực chuyên biệt. Expertrans Toàn cầu có các nhóm biên dịch viên chuyên ngành và luôn sẵn sàng thực hiện các dự án gấp như hồ sơ thầu.

Bạn nên lựa chọn dịch thuật hồ sơ thầu tại Expertrans vì những lý do sau đây:

-          Chúng tôi có đội ngũ biên dịch viên inhouse giàu kinh nghiệm và sẵn sàng bắt đầu dự án bất cứ lúc nào

-          Expertrans có kinh nghiêm thực hiện nhiều dự án dịch thuật hồ sơ thầu về xây dựng, kiến trúc, y tế,…

-          Chất lượng bản dịch cao và luôn đảm bảo thực hiện đúng thời gian cam kết

-          Đảm bảo 100% bảo mật về mọi thông tin khách hàng và tài liệu hồ sơ thầu

dich ho so thau du an chuyen nghiep
Expertrans cung cấp dịch vụ dịch hồ sơ thầu - dự án với hơn 170 cặp ngôn ngữ, trong số đó thế mạnh của chúng tôi gồm dịch hồ sơ thầu tiếng Anh, dịch hồ sơ thầu tiếng Trung, dịch hồ sơ thầu tiếng Nhật, dịch hồ sơ thầu tiếng Hàn, dịch hồ sơ thầu tiếng Thái…Ngoài ra chúng tôi cung cấp các cặp ngôn ngữ không bao gồm tiếng Việt, ví dụ như cặp Anh – Nhật – Anh, Anh – Trung – Anh,…

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để không lãng phí giây phút nào nữa! Expertrans tự tin chúng tôi có đủ khả năng để trở thành người hỗ trợ đắc lực của bạn và công ty trong những dự án thầu sắp tới. Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn cần và để các chuyên gia của chúng tôi thực hiện giúp bạn. Gọi ngay 04 7303 8899.