telephone.png Hotline:  092 605 1999 / 096 296 1066

Lĩnh vực

Dịch chứng từ bảo hiểm
Dịch chứng từ bảo hiểm

Chứng từ bảo hiểm là một trong những tài liệu không thể thiếu để góp phần giải quyết những rủi ro có thể xảy ra trong giao dịch thương mại và vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Dịch website - phần mềm
Dịch website - phần mềm

Để bắt kịp xu hướng kinh doanh ngày càng cởi mở và phụ thuộc nhiều vào Internet như hiện nay, các công ty đã chú trọng vào việc giao tiếp và quảng bá sản phẩm tới khách hàng trên toàn thế giới thông qua website công ty.

Dịch phim - Video clips
Dịch phim - Video clips

Bạn đang cần dịch phim từ nước ngoài sang tiếng Việt, một bộ phim Việt Nam ra bất kì ngôn ngữ trên thế giới? Bạn có một đoạn phim ngắn, một video quảng cáo, giới thiệu sản phẩm cần được dịch sang thứ tiếng khác?

Dịch văn hóa xã hội
Dịch văn hóa xã hội

Các tài liệu trong lĩnh vực văn hóa xã hội thường rất đa dạng cả về hình thức và chủ đề, lĩnh vực. Những tài liệu đó thường là sách, các bài nghiên cứu và những ấn phẩm báo chí cả ở dạng điện tử và dạng in. Expertrans với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, đa lĩnh vực cho nhiều cá nhân, công ty, tập đoàn và tổ chức tại Việt Nam

Dịch sách - tạp chí
Dịch sách - tạp chí

Dịch sách – tạp chí là một trong những ngách dịch vụ thế mạnh của ExperTrans. Nếu như dịch sách đòi hỏi dịch giả phải có vốn kiến thức nhất định về lĩnh vực dịch thì dịch tạp chí lại thách thức người dịch với vốn ngôn ngữ phong phú, đa dạng, phù hợp với từng loại tạp chí.

Dịch tài liệu kỹ thuật
Dịch tài liệu kỹ thuật

Tự hào là đối tác của những doanh nghiệp hàng đầu trong, ngoài nước như FPT, Viettel, Toyota, Honda… Expertrans luôn dành hết tâm huyết để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, đặc biệt là những trang sách, tài liệu kỹ thuật đòi hỏi sự chuẩn xác cao. Bên cạnh việc có sẵn những biên-phiên dịch tài năng, chúng tôi còn kết hợp chặt chẽ với đội ngũ cộng tác viên là những chuyên gia trình độ cao để duyệt và kiểm định chất lượng sau khi dịch.

thie ke web vgroup.vn