Facebook.png    Twitter.png    Google.png    YouTube.png    LinkedIn.png       telephone.png Hotline:  092 605 1999

Lĩnh vực

Dịch  y tế - dược phẩm
Dịch y tế - dược phẩm

Dịch tài liệu y tế - dược phẩm là lĩnh vực dịch thuật phức tạp đòi hỏi ở người dịch trình độ chuyên môn cao về y học và vốn từ vựng phong phú về ngành y.

Dịch thuật tài liệu MSDS
Dịch thuật tài liệu MSDS

MSDS – Material Safety Data Sheet (Bảng dữ liệu an toàn vật liệu) là một dạng văn bản chứa các dữ liệu liên quan đến các thuộc tính của một hóa chất cụ thể nào đó; được áp dụng cho những mặt hàng có thể gây nguy hiểm trong quá trình vận chuyển.

Dịch thuật tài chính - ngân hàng
Dịch thuật tài chính - ngân hàng

Để các hoạt động trao đổi thông tin, liên lạc và giao tiếp được thuận lợi, ngoài việc tuyển dụng nhân viên thành thạo ngoại ngữ, các công ty cũng chú trọng lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ biên phiên dịch chất lượng và uy tín để thực hiện việc chuyển ngữ những tài liệu liên quan trực tiếp đến những vấn đề trọng yếu của doanh nghiệp như báo cáo tài chính, báo cáo thuế.

Dịch thuật lĩnh vực Du lịch khách sạn
Dịch thuật lĩnh vực Du lịch khách sạn

Số lượng du khách ngày một lớn và nhu cầu về việc cập nhật thông tin bằng chính ngôn ngữ mẹ đẻ của các “thượng đế” ngày một lớn. Để thu hút cũng như “chiều lòng” các khách hàng thì Bản địa hóa ngôn ngữ chính là chìa khóa thành công của các công ty hoạt động trong ngành “công nghiệp không khói” này.

Dịch tài liệu chuyên ngành Khoa học Sự sống
Dịch tài liệu chuyên ngành Khoa học Sự sống

Trong ngành công nghiệp Khoa học Sự sống, từ các công ty dược phẩm, công nghệ sinh học cho đến các nhà cung cấp thiết bị, dịch vụ y tế và nông nghiệp đều phải đối mặt với vô số thách thức khi bước chân vào thị trường quốc tế. Trong các thách thức đó phải kể đến rào cản về ngôn ngữ.

Dịch phim - Video clips
Dịch phim - Video clips

Bạn đang cần dịch phim từ nước ngoài sang tiếng Việt, một bộ phim Việt Nam ra bất kì ngôn ngữ trên thế giới? Bạn có một đoạn phim ngắn, một video quảng cáo, giới thiệu sản phẩm cần được dịch sang thứ tiếng khác?

thie ke web vgroup.vn