Expertrans là một công ty dịch thuật cung cấp dịch vụ ngôn ngữ xuyên quốc gia tới các công ty, tập đoàn, các văn phòng chính phủ và phi chính phủ ở tất cả các ngành/ lĩnh vực. Mời quý khách tham khảo thêm các thương hiệu bên dưới để hiểu rõ hơn về cấu trúc công ty chúng tôi.

Công ty Expertrans Toàn cầu là một thương hiệu cung cấp dịch vụ ngôn ngữ quy mô toàn cầu với hơn 100 ngôn ngữ. Expertrans có nhiều chi nhánh ở các nước và trên cả 5 lục địa. Expertrans cung cấp dịch vụ ngôn ngữ toàn phần bao gồm dịch thuật, phiên dịch, thu âm lồng tiếng… và giải pháp nhân sự cho các công ty đa quốc gia hoặc cần sự trợ giúp để vượt qua rào cản ngôn ngữ. Expertrans cung cấp dịch vụ ngôn ngữ với đội ngũ chuyên gia đầu ngành, đặc biệt với những ngành đòi hỏi kiến thức chuyên môn cao nhữ kỹ thuật, y dược, máy móc hay thuế quan…, quý khách sẽ có được những trải nghiệm chính xác nhất về ngôn ngữ.

Để tìm hiểu thêm thông tin, mời quý vị ghé thăm trang web:  www.Expertrans.com - Expertrans.vn

Expertrans Studio là thương hiệu của Expertrans Global chuyên về dịch vụ thu âm lồng tiếng, thuyết minh chèn phụ đề và chép dịch. Expertrans Studio có hệ thống phòng thu hiện đại bậc nhất Đông Nam Á và những chuyên gia nhiều kinh nghiệm về phòng thu và kỹ thuật âm thanh, hình ảnh và tạo hình phim.

Để tìm hiểu thêm thông tin, mời quý vị ghé thăm trang web: http://www.studio.Expertrans.com

Expertrans-Academy-LOGO.png

Expertrans Academy là cầu nối đưa các bạn trẻ có ước mơ du học nghề tới đất nước Đức, được trải nghiệm văn hóa và con người nơi đây. Lĩnh vực hoạt động chính của Expertrans Academy là đào tạo tiếng Đức, tư vấn du học nghề đa ngành, đa lĩnh vực tại Đức. Đến với Expertrans Academy để các tư vấn viên và giáo viên của chúng tôi cùng bạn thực hiện ước mơ du học!

Để tìm hiểu thêm thông tin, mời quý vị ghé thăm trang web: http://Expertrans.edu.vn