• Amcham Việt Nam (American Chamber of Commerce Vietnam)

Amcham Vietnam là Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam, chuyên xúc tiến các hoạt động thương mại giữa 2 nước Việt và Mỹ. Hoạt động của Amcham tập trung vào networking (kết nối doanh nghiệp), trao đổi thông tin, và hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến môi trường kinh doanh. Tất cả nhằm thúc đẩy thương mại và đầu tư Việt Nam - Hoa Kỳ. 

Truy cập trang web để biết thêm chi tiết: http://www.amchamvietnam.com/

       Logo-AmCham-without-background.png
  • Eurocham (European Chamber of Commerce in Vietnam)

Eurocham - Hiệp hội thương mại châu Âu tại Việt Nam - là một trong những hiệp hội nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với hơn 850 thành viên. Sau 15 năm hình thành và phát triển, Eurocham đã đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giúp đỡ Việt Nam trở thành một điểm đến đầu tư hấp dẫn, cũng như giúp các doanh nghiệp Việt Nam trở thành đối tác thương mại quan trọng đối với các doanh nghiệp tại thị trường Châu Âu.

Truy cập trang web để biết thêm chi tiết: https://www.eurochamvn.org

photo.jpg
  • Jetro 

Tổ chức Xúc tiến Mậu dịch Nhật Bản (JETRO) là một pháp nhân hành chính độc lập trực thuộc Bộ Kinh tế và Công nghiệp (Nhật Bản). Đây là cơ quan chính phủ có nhiệm vụ xúc tiến hoạt động đầu tư, mở rộng kinh doanh ra nước ngoài của các doanh nghiệp Nhật Bản, cũng như hỗ trợ việc đầu tư của các nước vào Nhật Bản. Với mạng lưới ở 76 văn phòng đại diện tại 57 quốc gia trên thế giới, hoạt động của JETRO trải rộng từ tư vấn đầu tư đến tổ chức các cuộc hội thảo, khảo sát thị trường... 

Truy cập trang web để biết thêm chi tiết: https://www.jetro.go.jp/vietnam/

jetro_logo_with_name.jpg
  • Kotra

KOTRA - Trung tâm Thương mại Hàn Quốc - ra đời vào năm 1962, cho đến nay đã hình thành và phát triển hệ thống các văn phòng ở nước ngoài gồm 127 trung tâm tại 86 quốc gia trên thế giới. Có thể nói KOTRA giữ vai trò là người dẫn đường trong hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư của Hàn Quốc và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh và đầu tư ở nước ngoài cho các doanh nghiệp Hàn Quốc.

Truy cập trang web để biết thêm chi tiết: http://www.kotra-hanoi.org.vn

t-i-xu-ng.png
  • AATI (Association of Asian Translation Industry)

AATI – Hiệp hội dịch thuật châu Á – gồm các công ty dịch thuật tại châu Á được thành lập để giúp các doanh nghiệp trong nước vươn ra thị trường quốc tế khu vực châu Á nói riêng và toàn cầu nói chung. Bên cạnh đó, AATI giúp các nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ tìm thêm được khách hàng và tuyển dụng thêm các cộng tác viên từ nhiều nguồn.

Truy cập trang web để biết thêm chi tiết: http://aati.asia

AATI-logo1.png
  • SDL Trados

SDL Trados là phần mềm dịch thuật nổi tiếng thế giới, vốn được phát triển bởi công ty ở Đức là Trados GmbH và hiện được phân phối bởi SDL International, một nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật, quản lý nội dung và phần mềm dịch thuật. SDL Trados còn cung cấp bộ nhớ dịch thuật và hệ thống quản lý thuật ngữ.

Truy cập trang web để biết thêm chi tiết: http://www.translationzone.com/

c5636819d5937397818fe66665399328_SDL_logo_strapline_2012-02.png
  • LAWPRO

LAWPRO được thành lập năm 2007 và là một trong những công ty tư vấn luật nổi tiếng trong nước, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài, đầu tư bất động sản, tư vấn dự án, tư vấn hợp đồng….

Truy cập trang web để biết thêm chi tiết: http://lawpro.vn

lawpro.jpg
  • Thanhs

Thanhs là một công ty làm về Quảng bá và Phát triển thương hiệu, thực hiện marketing truyền thông và chiến lược phát triển thương hiệu cho nhiều công ty từ xây dựng, ngân hàng, tài chính cho tới thời trang, giáo dục…

Truy cập trang web để biết thêm chi tiết: http://thanhs.com.vn

thanhs-logo-.png