Louis Đinh

Chủ tịch – CEO

Ông Louis Đinh tốt nghiệp ĐH Ngoại ngữ Hà Nội năm 2005. Sau khi ra trường, ông đã khởi nghiệp xây dựng Công ty Dịch thuật CNN với mong muốn giúp đỡ các doanh nghiệp nước ngoài vượt qua rào cản ngôn ngữ và văn hóa khi đầu tư vào Việt Nam.

Sau 7 năm hoạt động tại thị trường nội địa, năm 2012, ông ra mắt thương hiệu ExperTrans Global với tầm nhìn toàn cầu. Louis Đinh đã dẫn dắt đội ngũ ExperTrans Global từ lúc công ty chỉ có 2 thành viên tới hơn 100 thành viên như hiện tại.

Năm 2017, hiện đang theo học MBA tại trường Shilder Business Collegae thuộc ĐH Hawai'i, ông Louis Đinh mong muốn đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới. Đó là mục tiêu chinh phục thị trường Toàn cầu và góp mặt vào Top 50 Nhà cung cấp giải pháp ngôn ngữ (LSP) của thế giới vào năm 2020 (Theo bảng xếp hạng của Common Sense Advisory).

Không chỉ là một cái tên quen thuộc trong giới CEO, trở thành tấm gương khởi nghiệp tiêu biểu tại Việt Nam, ông Louis Đinh còn có sức ảnh hưởng mang tầm quốc tế. Hiện tại, ông là phó chủ tịch Hiệp hội Dịch thuật châu Á (Asian Association of Translation Industry – AATI), thành viên Hiệp hội Dịch thuật Hoa Kỳ (American Translators Association), thành viên Hiệp hội Ngành dịch vụ ngôn ngữ châu Âu (European Language Industry Association), đồng thời là sáng lập viên của CLB Millionaire House. Gần đây nhất, ông còn tham gia vào Mạng lưới nhân sự cấp cao Toàn cầu (EGN), nơi quy tụ hơn 14.000 thành viên CEO cao cấp từ khắp nơi trên thế giới. Đó chính là những cơ hội lớn để ông Louis Đinh chèo lái con thuyền ExperTrans Global vươn xa và hiện thực hóa mục tiêu của mình.

mr-s-p-1.jpg

Frank Phạm

Giám đốc sản xuất - CPO

Ông Frank Phạm có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kĩ thuật và cũng từng giữ những vị trí cốt cán trong các tập đoàn lớn như Canon, Microsoft Việt Nam. Ông có thể giao tiếp và tương tác tốt ở ba ngôn ngữ Anh, Trung và Nhật.

Đầu quân vào ExperTrans Global dưới cương vị Giám đốc sản xuất, ông Frank Phạm sẽ trực tiếp chỉ đạo công việc của 4 phòng ban PM, Vendor, QC, Biên dịch. Với kinh nghiệm dạn dày trong việc quản lý các quy trình từ các tập đoàn lớn, ông Frank chắc chắn sẽ là một nhân tố tiềm năng để phát huy tối đa lợi thế và hiệu quả trong khối Production của ExperTrans Global.

Mr-Trung-PD.png

Lucas Lê

Giám đốc Thương mại - CCO

Ông Lucas Lê có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bán hàng và Marketing ở các công ty và tập đoàn lớn. Ông đã từng giữ nhiều vị trí quan trọng trong sự nghiệp của mình như Giám đốc tập đoàn Đầu tư C.T, Tổng giám đốc Công ty Quốc tế C&T, Phó Chủ tịch HĐQT- Thương mại Công ty Tam Thuc, Tổng Giám đốc Công ty đầu tư IPA, Trưởng phòng Marketing Công ty La Vie Việt Nam, Quản lý Thương hiệu Coca-Cola Việt Nam, Trưởng Phòng Kinh doanh toàn quốc và Quản lý khu vực phía Bắc của EAC Myanmar - một công ty thương mại của Đan Mạch.

Ông Lucas có bằng Cử nhân Khoa học Nông nghiệp ở Viện Nông nghiệp Tashkent - Tashkent, Liên Xô cũ và Thạc sĩ Khoa học Sinh học tại Đại học Birmingham (Anh). Sau đó, ông cũng hoàn thành Thạc sĩ Kinh doanh ngành Tài chính tại Đại học Công nghệ Sydney,  Úc.

 Với kiến thức phong phú và kinh nghiệm dồi dào, ông Lucas Lê sẽ giúp ExperTrans toàn cầu theo đuổi mục tiêu đạt Top 50 LSPs thế giới vào năm 2020.

^C82DA180B8B580ACAE39B6CEDDE1885F8B2E559210A8199ACB^pimgpsh_fullsize_distr.png

Philips Phạm

Giám đốc Tài chính - CFO

Ông Philips Phạm có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc ở lĩnh vực tài chính tại các công ty lớn như Tập đoàn dầu khí Quốc gia, ERNST & Young Việt Nam, Ocean Group JSC, T&T Group JSC . Tuy chỉ mới gia nhập ExperTrans trong một thời gian ngắn nhưng ông đã có những đóng góp quan trọng trong việc giải quyết các vấn đề tài chính, gia tăng lợi nhuận và giảm thiểu chi phí, góp phần vào thành công của Công ty.

Với kinh nghiệm và sự nhiệt tình của mình, ông Philips đóng vai trò quan trọng trong việc giúp ExperTrans Global vượt qua các khủng hoảng kinh tế, đạt được mức tăng trưởng cao và bền vững.

Mr-C-ng-CFO.jpg

Thomas Trịnh

Giám đốc Nhân sự - CHCO

Ông Thomas Trịnh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhân sự và Quản lý tại các tập đoàn lớn như FPT, Vingroup. Đầu quân vào ExperTrans, ông sẽ chịu trách nhiệm thi hành các thủ tục, chính sách của Công ty một cách chuyên nghiệp và đúng tiêu chuẩn. Ông cũng giám sát việc tuyển dụng và đào tạo tại ExperTrans Global.

Bằng những đóng góp của mình, ông là một nhân tố cốt lõi trong việc nâng cao năng suất, sự hiệu quả, tính nhất quán cho tất cả các nhân viên trong Công ty.

Mr-Th-i-CHCO.jpg

Claudia Đặng

Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh

Bà Claudia tốt nghiệp Cao học ngành Kinh doanh quốc tế tại Học viện Thương mại Singapore, Đại học Northumbria (Anh) với chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và là cử nhân Kinh tế tại Đại học London.

Bà Claudia đã từng đảm nhận vị trí Trưởng phòng Kinh doanh tại các tập đoàn lớn như Interfone, tập đoàn Millennium and Copthorne, Starwood Hotels and Resort, Singapore Airline, Far East Organization.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc, bà hiện đang nắm giữ chức vụ Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh tại ExperTrans Global. Bằng sự nhiệt tình cũng như sự nhanh nhạy với thị trường, bà Claudia đang có những đóng góp đáng kể vào thành công của Công ty.  

Martin Đinh

Trưởng phòng Kinh doanh cấp cao (lĩnh vực sản xuất)

Ông Martin Đinh thúc đẩy, giám sát và quản lý hoạt động kinh doanh của đội ngũ Sales EBU1 - đơn vị kinh doanh phụ trách thị trường toàn cầu trong lĩnh vực Sản xuất.

Gắn bó với ExperTrans Global từ năm 2009, lần lượt giữ các vị trí chuyên viên kinh doanh và trưởng phòng kinh doanh cấp cao, ông Martin Đinh đã tích cực nghiên cứu thị trường, sản phẩm và đối thủ cạnh tranh, vạch ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Skynie Hoàng

Trưởng phòng Kinh doanh cấp cao (lĩnh vực LSP)

Bà Skynie Hoàng tốt nghiệp thạc sĩ ngành Khoa học Kinh doanh & quản trị tài chính trường Đại học Northumbria năm 2013. Sau khi gia nhập ExperTrans Global năm 2014, bà Skynie Hoàng luôn có những thành tích nổi bật trong vai trò là người dẫn đầu phòng kinh doanh EBU2 chuyên phụ trách lĩnh vực LSP.

Bằng sự cống hiến nhiệt huyết với các hoạt động kinh doanh, bà luôn định hướng kế hoạch doanh thu để đạt được mục tiêu mà Công ty giao cho.

Tracy Hoàng

Trưởng phòng Kinh doanh cấp cao (Lĩnh vực Truyền Thông)

Bà Tracy Hoàng chịu trách nhiệm về doanh thu và thị trường của EBU3 - đơn vị kinh doanh phụ trách mảng Truyền thông thị trường toàn cầu, đặc biệt là Hàn Quốc. Gia nhập ExperTrans Global từ năm 2008, với vai trò Quản lý Dự án. Sau nhiều cống hiến, từ năm 2016, bà được bổ nhiệm chức vụ trưởng phòng kinh doanh cấp cao EBU3. Trên cương vị này, bà đã mở rộng hệ thống khách hàng theo chiến lược toàn cầu hóa của Công ty, xây dựng và hoàn thiện EBU3 trở thành một trong những đơn vị kinh doanh chiến lược tại ExperTrans Global.

Herve Vũ

Trưởng đơn vị Kinh doanh (Lĩnh vực Khoa học Đời sống)

Ông Herve Vũ gia nhập ExperTrans Global với vị trí trường đơn vị Kinh doanh, phụ trách việc thúc đẩy kinh doanh cũng như việc tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng trong Lĩnh vực Khoa Học Đời Sống (Nông nghiệp, Dược phẩm, Sinh học, Y tế, vv). Tốt nghiệp Đại học Quốc gia Hà Nội chuyên ngành Khoa học Sinh học-Nông nghiệp cùng với bằng Thạc sĩ ngành Di truyền và 4 năm học tập tại ETH Zurich, Thụy Sĩ & RIKEN, Nhật Bản, ông đã tích lũy được lượng lớn kiến ​​thức về công nghệ sinh học. Trước khi gia nhập ExperTrans Global, ông cũng giữ vị trí quan trọng trong các tổ chức NGOs và các công ty lớn như Handicap, GRET, RCU; chính vì vậy, ông là một người sở hữu nhiều kinh nghiệm và kỹ năng truyền thông, Bán hàng và Marketing.

Với kinh nghiệm phong phú và kiến ​​thức rộng, ông Herve Vũ là một nhân tố quan trọng trong đội ngũ lãnh đạo của ExperTrans Global, tạo thuận lợi cho tiến trình phát triển của Công ty trên thị trường quốc tế.

Vicky Nguyễn

Trưởng đơn vị Kinh doanh (Lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo)

Bà Vicky Nguyễn tốt nghiệp Đại học Mở Hà Nội chuyên ngành Ngoại ngữ. Bà có kinh nghiệm làm việc trên cương vị Quản lý ở nhiều công ty lớn như Apollo, công ty cổ phần Quốc tế Việt Thái. Nắm giữ chức vụ Trưởng phòng Kinh doanh EBU5 phụ trách mảng Giáo dục và Đào tạo tại ExperTrans Global từ năm 2017, bà Vicky đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy hoạt động kinh doanh của Công ty.

Với kiến thức cùng kinh nghiệm phong phú của mình, bà Vicky luôn hướng đến việc xây dựng các kế hoạch rõ ràng và nỗ lực để đạt được các mục tiêu mà Công ty hướng đến.

Ms-Nhung-bu5.jpg

Lee Bùi

Trưởng đơn vị Kinh Doanh (Lĩnh vực Khách sạn và Du lịch)

Ông Lee Bùi tốt nghiệp trường Đại học Mở Hà Nội với tấm bằng cử nhân khoa Quản trị Du lịch Khách sạn năm 2009 và bằng Thạc sĩ Khoa Phát triển Kinh tế của Đại Học Kinh tế Quốc Gia năm 2011.

Ông đã có một bề dày kinh nghiệm làm việc với các công ty lớn như công ty du lịch Legenda ở vị trí Giám đốc điều hành, công ty Vietran Tour với vị trí Phó Giám Đốc, Công ty Haivenu Tours với vị trí kinh doanh và điều hành tour cũng như làm nhân viên kinh doanh tại công ty NYK Logistics (Vietnam).

Với sự hiểu biết rộng và hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc, ông được giao phó dẫn dắt đơn vị kinh doanh EBU6 phụ trách về lĩnh vực Khách sạn và Du lịch. Ông Lee chắc chắn sẽ cống hiến cho sự thành công của ExperTrans Global trong tương lai.

Alexander Đỗ

Trưởng đơn vị kinh doanh EBU2 (Lĩnh vực Công nghệ, thông tin, truyền thông và Bản địa hóa)

Ông Alexander Đỗ tốt nghiệp trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội với chuyên ngành Quản trị Kinh doanh từ năm 2004. Ông đã có kinh nghiệm làm việc tại các công ty và tập đoàn lớn như Samsung, HPT Vietnam, CMC, FPT Software…

Mặc dù mới gia nhập ExperTrans Global từ năm 2016, với kiến thức rộng rãi và hơn 10 năm kinh nghiệm, ông được giao nhiệm vụ lãnh đạo phòng Kinh doanh EBU9, nhằm khai thác và tiếp cận với các khách hàng thuộc lĩnh vực Công nghệ, thông tin, phần mềm và Bản địa hóa.

Ông Alexander Đỗ sẽ đồng hành cùng ExperTrans Global tạo dựng thêm nhiều thành tựu mới.

Mr-Tu-n-Anh-bu9.png

Tony Trịnh

Trưởng phòng IT

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT, Công nghệ thông tin, ông Tony Trịnh đã tích lũy được những kinh nghiệm cũng như kiến thức dồi dào về việc thiết lập và duy trì sự ổn định của hệ thống Công nghệ trong môi trường doanh nghiệp. Ông Tony Trịnh đã đảm nhiệm chức vụ quản lý IT của những công ty lớn như FPT, Ngân hàng Nhà nước, Vin Ecom (tập đoàn Vingroup),…

Đầu quân vào ExperTrans Global, ông sẽ phụ trách việc xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin cho toàn Công ty, giúp cán bộ nhân viên làm việc hiệu quả cũng như Ban lãnh đạo có thể quản lý công việc từ xa. Bên cạnh đó, ông cũng xây dựng đội ngũ tinh anh trong việc quản lý các hệ thống và công nghệ để hỗ trợ công việc.

Với tinh thần cầu tiến, luôn cập nhật công nghệ mới, ông Tony Trịnh là một nhân tố quan trọng trong việc duy trì và nâng cấp hệ thống quản lý, hỗ trợ đắc lực trong sự phát triển của ExperTrans Global.  

Mr-T-ng-Anh-IT.png

Thomas Bùi

Phó phòng Quản lý Nhà cung cấp

Ông Thomas Bùi trực tiếp quản lý và duy trì mối quan hệ hợp tác bền vững với các nhà cung cấp trong lĩnh vực: biên/phiên dịch, cung ứng nhân sự và thu âm/lồng tiếng. Ông đã nỗ lực tìm kiếm, tuyển dụng, kiểm định chất lượng các nhà cung cấp mới, đồng thời chuyên nghiệp hóa hệ thống dịch vụ đạt chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu thị trường và giúp công ty hoàn thành mục tiêu bước vào giai đoạn 5 mô hình LSP Metrix (theo chuẩn Common Sense Advisory) trong năm 2018. Ông Thomas Bùi từng đảm nhận vị trí Trợ lý dự án kiêm Chuyên viên Quản lý Nguồn lực tại Công ty Toyota Việt Nam.

Hanola Hoàng

Phó phòng Biên dịch

Bà Hanola Hoàng có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, là cử nhân ngành Biên phiên dịch tiếng Anh – Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Trong vai trò Phó phòng Biên dịch của ExperTrans từ năm 2014, Bà Hanola Hoàng đã giám sát chất lượng, hiệu đính và điều phối các tài liệu dịch thuật. Bà có nhiều đóng góp trong việc triển khai sử dụng cơ sở thuật ngữ, bộ nhớ dịch và các công nghệ mới trong sản xuất. Đồng thời, bà đã phát triển đội ngũ biên dịch ExperTrans Global cả về số lượng và chất lượng.

Akiko Ebihara-Cleaver

Chuyên viên Kiểm soát Chất lượng ngôn ngữ Anh-Nhật

Bà Akiko Ebihara-Cleaver chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng các dự án dịch từ tiếng Anh sang tiếng Nhật và ngược lại.  Bà phối hợp tích cực với bộ phận Quản lý Dự án trong việc đánh giá và thực hiện dự án, là cầu nối giữa Ban Quản lý Dự án và các dịch vụ chỉnh sửa.

Bà Bà Akiko Ebihara-Cleaver là Thạc sỹ ngành Khoa học Dịch thuật tại Đại học Dịch thuật Babel (Mỹ), Cử nhân Tiếng Anh tại Đại học Atomi Gakuen Women’s (Nhật Bản). Bà có hơn 15 năm kinh nghiệm làm biên phiên dịch và làm quản lý trong lĩnh vực giáo dục, quản trị quan hệ khách hàng, và sales.

^F9A629FE08ADD57D2BD57EB627AC4F4A3255073D972D6136E4^pimgpsh_fullsize_distr.jpg

Becky She

Đại diện Kinh doanh tại Singapore

Becky She chịu trách nhiệm giám sát và thúc đẩy hoạt động bán hàng và quản lý dự án tại thị trường Singapore, và tập trung vào các lĩnh vực Sản xuất và Tài chính.

Bà có trong tay nhiều bằng cấp chuyên môn như kỹ sư, bán hàng, marketing, tâm lý học và xã hội học. Bà cũng có nhiều kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực khác nhau như kỹ thuật, sản xuất, công nghiệp, bất động sản, điện tử và dịch vụ xã hội. Qua nhiều năm, bà đã có chỗ đứng hàng đầu về Bán hàng tại một vài công ty mà bà đã từng làm việc. Với vị trí của mình tại ExperTrans Global, chắc chắn bà sẽ góp phần giúp Công ty phát triển mạnh mẽ hơn tại thị trường toàn cầu.