Louis Đinh

Chủ tịch – CEO

Ông Louis Đinh tốt nghiệp ĐH Ngoại ngữ Hà Nội năm 2005. Sau khi ra trường, ông đã khởi nghiệp xây dựng Công ty Dịch thuật CNN với mong muốn giúp đỡ các doanh nghiệp nước ngoài vượt qua rào cản ngôn ngữ và văn hóa khi đầu tư vào Việt Nam.

Sau 7 năm hoạt động tại thị trường nội địa, năm 2012, ông ra mắt thương hiệu Expertrans Global với tầm nhìn toàn cầu. Louis Đinh đã dẫn dắt đội ngũ Expertrans Global từ lúc công ty chỉ có 2 thành viên tới hơn 100 thành viên như hiện tại.

Năm 2017, hiện đang theo học MBA tại trường Shilder Business Collegae thuộc ĐH Hawai'i, ông Louis Đinh mong muốn đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới. Đó là mục tiêu chinh phục thị trường Toàn cầu và góp mặt vào Top 100 Công ty BPO trên toàn cầu vào năm 2025 với 1000 nhân viên, 10.000 đối tác và 10 văn phòng trên toàn thế giới. 

Không chỉ là một cái tên quen thuộc trong giới CEO, trở thành tấm gương khởi nghiệp tiêu biểu tại Việt Nam, ông Louis Đinh còn có sức ảnh hưởng mang tầm quốc tế. Hiện tại, ông là phó chủ tịch Hiệp hội Dịch thuật châu Á (Asian Association of Translation Industry – AATI), thành viên Hiệp hội Dịch thuật Hoa Kỳ (American Translators Association), thành viên Hiệp hội Ngành dịch vụ ngôn ngữ châu Âu (European Language Industry Association), đồng thời là sáng lập viên của CLB Millionaire House. Gần đây nhất, ông còn tham gia vào Mạng lưới nhân sự cấp cao Toàn cầu (EGN), nơi quy tụ hơn 14.000 thành viên CEO cao cấp từ khắp nơi trên thế giới. Đó chính là những cơ hội lớn để ông Louis Đinh chèo lái con thuyền Expertrans Global vươn xa và hiện thực hóa mục tiêu của mình.

    

Nguyễn Thanh Tùng

Giám đốc điều hành

Tốt nghiệp Thạc sỹ ngành Kỹ sư máy tính và Thạc sỹ quản trị kinh doanh tại Đại học Hàn Quốc, đồng thời sở hữu bằng Thạc sỹ Thiết kế hệ thống truyền thông tại Học Viện Công nghệ Hoàng Gia KTH - Thụy Điển, ông Tùng Nguyễn là người có hơn 10 năm kinh nghiệm khi làm việc tại các cơ quan, tổ chức tên tuổi như Đại học FPT, Công ty Agel Việt Nam, Công ty Jonkers Việt Nam, Công ty SK Telecom và Wise-Concetti Ltd.,...

Gia nhập Expertrans vào năm 2017, ông Tùng Nguyễn đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Điều hành công ty Expertrans Global với trọng trách quản trị và định hướng hoạt động kinh doanh một trong những dịch vụ quan trọng nhất - dịch vụ Ngôn ngữ. Với những thành tưu mà ông đạt được trong quá trình học tập tại nước ngoài cũng như kinh nghiệm dày dặn, ông Tùng Nguyễn sẽ luôn nỗ lực hết mình để đưa Expertrans đi đúng hướng và chinh phục được những mục tiêu trong quá trình phát triển của Expertrans.