Louis Đinh

Giám đốc – CEO

Ông Louis Dinh tốt nghiệp ĐH Ngoại ngữ Hà Nội năm 2005. Sau khi ra trường, ông đã thành lập Công ty Dịch thuật với mong muốn giúp đỡ các doanh nghiệp nước ngoài vượt qua rào cản ngôn ngữ và văn hóa khi đầu tư vào Việt Nam.

Sau 7 năm hoạt động tại thị trường nội địa, năm 2012, ông ra mắt thương hiệu ExperTrans Global với tầm nhìn toàn cầu. Louis Dinh đã dẫn dắt đội ngũ ExperTrans Global từ lúc công ty chỉ có 2 thành viên tới hơn 100 thành viên như hiện tại.

Hiện đang theo học MBA tại trường Shilder Business Collegae thuộc ĐH Hawai'i, ông Louis mong muốn đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới. Đó là mục tiêu góp mặt vào Top 50 Nhà cung cấp giải pháp ngôn ngữ (LSP) của thế giới vào năm 2020.  (Theo bảng xếp hạng của Common Sense Advisory)

Không chỉ là một cái tên quen thuộc trong giới CEO, trở thành tấm gương khởi nghiệp tiêu biểu tại Việt Nam, ông Louis Dinh còn có sức ảnh hưởng mang tầm quốc tế. Hiện tại, ông là phó chủ tịch Hiệp hội Dịch thuật châu Á (Asian Association of Translation Industry – AATI), thành viên Hiệp hội Dịch thuật Hoa Kỳ (American Translators Association), thành viên Hiệp hội Ngành dịch vụ ngôn ngữ châu Âu (European Language Industry Association), đồng thời là sáng lập viên của CLB Millionaire House.

mr-s-p-1.png

John Nguyễn

Giám đốc sản xuất

Là nhà đồng sáng lập nên ExperTrans Global, nằm trong đội ngũ phát triển chiến lược của công ty, ông John Nguyen quản lý toàn bộ phần sản xuất của Công ty như: Quản lý dự án, Quản lý chất lượng sản phẩm, Quản lý Nhà cung cấp và Bộ phận Biên, phiên dịch.

Ông John Nguyen đã góp phần định hướng công ty “vươn ra biển lớn”, xây dựng văn hóa Expertrans Global theo định hướng toàn cầu và giữ vững một môi trường làm việc cân bằng cho nhân viên, hướng cả hệ thống phát triển theo sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi của cả doanh nghiệp.

Lucas Lê

Giám đốc Thương mại (CCO)

Ông Lucas Lê có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bán hàng và Marketing ở các công ty và tập đoàn lớn. Ông đã từng giữ nhiều vị trí quan trọng trong sự nghiệp của mình như Giám đốc tập đoàn Đầu tư C.T, Tổng giám đốc Công ty Quốc tế C&T, Phó Chủ tịch HĐQT- Thương mại Công ty Tam Thuc, Tổng Giám đốc Công ty đầu tư IPA, Trưởng phòng Marketing Công ty La Vie Việt Nam, Quản lý Thương hiệu Coca-Cola Việt Nam, Trưởng Phòng Kinh doanh toàn quốc và Quản lý khu vực phía Bắc của EAC Myanmar - một công ty thương mại của Đan Mạch. 

Ông Lucas có bằng Cử nhân Khoa học Nông nghiệp ở Viện Nông nghiệp Tashkent - Tashkent, Liên Xô cũ và Thạc sĩ Khoa học Sinh học tại Đại học Birmingham (Anh), sau đó ông cũng hoàn thành Thạc sĩ Kinh doanh ngành Tài chính tại Đại học Công nghệ Sydney,  Úc.

 Với kiến thức phong phú và kinh nghiệm dồi dào, ông Lucas Lê sẽ giúp ExperTrans toàn cầu theo đuổi mục tiêu đạt Top 50 LSPs thế giới vào năm 2020.

Ruby Trịnh

Trưởng phòng Kế toán

Sát cánh cùng ExperTrans Global ngay từ những ngày đầu thành lập, bà Ruby Trinh đã giải quyết triệt để các vấn đề tài chính, tối ưu hóa lợi nhuận và tối thiểu hóa chi phí, rủi ro. Với nhiệt huyết và kinh nghiệm dày dạn của mình, bà đã giúp công ty vượt qua những cuộc khủng hoảng tài chính chung của thế giới, đạt mức tăng trưởng cao và ổn định.

Martin Đinh

Trưởng đơn vị Kinh doanh (lĩnh vực sản xuất)

Ông Martin Dinh thúc đẩy, giám sát hoạt động kinh doanh của đội ngũ Sales và Quản lý Dự án thuộc EBU1 - đơn vị kinh doanh phụ trách thị trường Việt Nam và châu Á (trong 2 mảng chính Sản xuất và Tài chính).

Gắn bó với ExperTrans Global từ năm 2009, lần lượt giữ các vị trí chuyên viên kinh doanh và quản lý đơn vị kinh doanh, ông Martin Dinh đã tích cực nghiên cứu thị trường, sản phẩm và đối thủ cạnh tranh, vạch ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Skynie Hoàng

Trưởng đơn vị Kinh doanh (lĩnh vực công nghệ, thông tin và truyền thông)

Bà Skynie Hoang tốt nghiệp thạc sĩ ngành Khoa học Kinh doanh & quản trị tài chính trường Đại học Northumbria năm 2013. Sau khi gia nhập ExperTrans Global năm 2014, bà Skynie Hoang luôn có những thành tích nổi bật trong vai trò là người dẫn đầu phòng kinh doanh & sản xuất tại thị trường Anh, Úc, Singapore và Thái Lan.

Bằng sự cống hiến nhiệt huyết với các hoạt động kinh doanh, bà luôn định hướng kế hoạch doanh thu để đạt được mục tiêu mà công ty giao cho.

Tracy Hoàng

Trưởng đơn vị Kinh doanh (Lĩnh vực Truyền Thông)

Bà Tracy Hoang chịu trách nhiệm về doanh thu và thị trường của EBU3 - đơn vị kinh doanh phụ trách mảng phiên dịch quốc tế và chăm sóc các khách hàng Nhật Bản. Gia nhập ExperTrans Global vào năm 2008, với vai trò Quản lý Dự án, sau nhiều cống hiến, từ năm 2015, bà được bổ nhiệm chức vụ trưởng đơn vị kinh doanh EBU3. Bà đã mở rộng hệ thống khách hàng theo chiến lược toàn cầu hóa của công ty, xây dựng và hoàn thiện EBU3 trở thành một trong những đơn vị kinh doanh chiến lược tại ExperTrans.

Herve Vũ

Trưởng đơn vị Kinh doanh (Lĩnh vực Khoa học Đời sống)

Ông Herve Vũ gia nhập ExperTrans với vị trí trường đơn vị Kinh doanh, phụ trách việc thúc đẩy kinh doanh cũng như việc tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng trong Lĩnh vực Khoa Học Đời Sống (Sinh học, Y tế, Dược, Y học, vv). Tốt nghiệp Đại học Quốc gia Hà Nội chuyên ngành Khoa học Sinh học-Nông nghiệp cùng với bằng Thạc sĩ ngành Di truyền và 3 năm học tập tại ETH Zurich, Thụy Sĩ & RIKEN, Nhật Bản, ông đã tích lũy được lượng lớn kiến ​​thức về công nghệ sinh học. Trước khi gia nhập ExperTrans, ông cũng giữ vị trí quan trọng trong các tổ chức NGOs và các công ty lớn như Handicap, GRET, RCU; chính vì vậy, ông là một người sở hữu nhiều kinh nghiệm và kỹ năng truyền thông, Bán hàng và Marketing.

Với kinh nghiệm phong phú và kiến ​​thức rộng, ông Herve Vũ được kì vọng ​​sẽ trở thành một yếu tố quan trọng của ExperTrans, tạo thuận lợi cho tiến trình phát triển của ExperTrans trên thị trường quốc tế.

 

  Bà Vicky tốt nghiệp Đại học Mở Hà Nội chuyên ngành ngoại ngữ. Bà có kinh nghiệm làm việc trên cương vị Quản lý ở nhiều công ty lớn như Apollo, công ty cổ phần Quốc tế Việt Thái. Nắm giữ chức vụ Trưởng phòng Kinh doanh thị trường Singapore tại ExperTrans từ năm 2017, bà Vicky đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy hoạt động kinh doanh của công ty.

Với kiến thức cùng kinh nghiệm phong phú của mình, bà Vicky luôn hướng đến việc xây dựng các kế hoạch rõ ràng và nỗ lực để đạt được các mục tiêu mà công ty hướng đến.

Ms-Nhung-bu5.jpg

Lee Bui

Trưởng đơn vị Kinh Doanh (Lĩnh vực Khách sạn và Du lịch)

Ông Lee tốt nghiệp trường Đại học Mở Hà Nội với tấm bằng cử nhân khoa Quản trị Du lịch Khách sạn năm 2009 và bằng Thạc sĩ Khoa Phát triển Kinh tế của Đại Học Kinh tế Quốc Gia năm 2011.

Ông đã có một bề dày kinh nghiệm làm việc với một số công ty lớn như công ty du lịch Legenda ở vị trí Giám đốc điều hành, công ty Vietran Tour với vị trí Phó Giám Đốc, Công ty Haivenu Tours với vị trí kinh doanh và điều hành tour cũng như làm nhân viên kinh doanh tại công ty NYK Logistics (Vietnam).

Với sự hiểu biết rộng và hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc, ông được giao phó dẫn dắt đơn vị kinh doanh EBU6 phụ trách về lĩnh vực Khách sạn và Du lịch. Ông Lee được kì vọng sẽ cống hiến cho sự thành công của ExperTrans trong tương lai.

Brian Đào

Trưởng phòng Quản lý dự án và Kiểm soát chất lượng dịch thuật

Ông Brian Dao quản lý quy trình sản xuất của Công ty cổ phần ExperTrans Global, trực tiếp giám sát hoạt động các bộ phận: Quản lý nhà cung cấp, Quản lý dự án, Kỹ thuật, Biên dịch và Kiểm soát chất lượng.

Nhờ có nhiều đóng góp và sáng kiến trong việc áp dụng công nghệ cao vào quy trình sản xuất, ông đã tối đa hóa lợi ích khách hàng và tối thiểu hóa nguồn lực, tạo dựng nền tảng vững chắc cho Expertrans Global trong giai đoạn phát triển toàn cầu 2016-2020. Ông Brian Dao từng là Trưởng nhóm Quản lý dự án tại Jonckers Translation&Engineering – Top 50 Nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu thế giới.

Alex Trương

Trưởng phòng Marketing

Trong vai trò quản lý đội ngũ Marketing, ông Alex Truong nghiên cứu và phân tích các số liệu về thị trường, dịch vụ của công ty, từ đó phát triển chiến lược marketing theo định hướng toàn cầu hóa, nhằm nâng cao chất lượng các kênh truyền thông ExperTrans, giúp thương hiệu ExperTrans Global phát triển mạnh mẽ và vươn xa toàn cầu.

Là cử nhân Đại học FPT, ông Alex Trương có kinh nghiệm và kiến thức dàn trải trong lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông số, phát triển thương hiệu. Ông đã xây dựng chiến lược marketing cho các thương hiệu lớn bao gồm MB Bank, Thép Việt Úc, EcoPark, Sao Thái Dương… 

Ivy Nguyễn

Trưởng phòng Hành chính - Nhân sự

Với hơn 8 năm hoạt động tại các cương vị quản lý, đặc biệt là trong lĩnh vực Hành chính – nhân sự,  bà Ivy Nguyễn luôn chứng minh được vai trò lãnh đạo của mình trong các công tác vận hành, tái cấu trúc doanh nghiệp. Bằng năng lực, nhiệt huyết trong công việc cũng như kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực Vận hành, Quản lý Nhân sự, Kiểm soát, bà Ivy Nguyễn đang góp phần không nhỏ vào việc thúc đẩy sự phát triển ổn đinh, an toàn và bền vững cho khối Hành chính – Nhân sự nói riêng và ExperTrans nói chung

Thomas Bùi

Trưởng phòng Quản lý Nhà cung cấp

Ông Bùi Văn Cường trực tiếp quản lý và duy trì mối quan hệ hợp tác bền vững với các nhà cung cấp trong lĩnh vực: biên/phiên dịch, cung ứng nhân sự và thu âm/lồng tiếng. Ông đã nỗ lực tìm kiếm, tuyển dụng, kiểm định chất lượng các nhà cung cấp mới, đồng thời chuyên nghiệp hóa hệ thống dịch vụ đạt chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu thị trường và giúp công ty hoàn thành mục tiêu bước vào giai đoạn 5 mô hình LSP Metrix (theo chuẩn Common Sense Advisory) trong năm 2018. Ông Bùi Văn Cường từng đảm nhận vị trí Trợ lý dự án kiêm Chuyên viên Quản lý Nguồn lực tại Công ty Toyota Việt Nam.

Hanola Hoàng

Trưởng phòng Biên dịch

Trong vai trò Trường phòng Biên dịch của ExperTrans từ năm 2014, Bà Hanola Hoang đã giám sát chất lượng, hiệu đính và điều phối các tài liệu dịch thuật. Bà có nhiều đóng góp trong việc triển khai sử dụng cơ sở thuật ngữ, bộ nhớ dịch và các công nghệ mới trong sản xuất. Đồng thời, bà đã phát triển đội ngũ biên dịch ExperTrans Global cả về số lượng và chất lượng.

Bà Hanola Hoang có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, là cử nhân ngành Biên phiên dịch tiếng Anh – Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội.