cong ty dich thuat cnn

Chính thức ra mắt năm 2012, ExperTrans Toàn cầu đã và đang từng bước tạo dựng chỗ đứng riêng cho mình không chỉ với tư cách là một thương hiệu quốc tế mà còn nhanh chóng khẳng định được uy tín và được đánh giá cao tại thị trường trong nước nhờ chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Thế mạnh và cũng là các dịch vụ chính của ExperTrans Toàn cầu bao gồm biên dịch, phiên dịch, thu âm lồng tiếng, chèn phụ đề và cung cấp nhân sự cho hơn 50 cặp ngôn ngữ và trên 10 chuyên ngành khác nhau. Với mục tiêu vươn ra thị trường quốc tế, ExperTrans đã xây dựng cho mình một mạng lưới cộng tác viên biên dịch lên tới 3.000 người tại 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ biên tập viên, quản lý dự án, các kỹ thuật viên, những con người ưu tú góp phần vào sự thành công chung của khách hàng và công ty.

Tại ExperTrans, chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu với phương châm “Đưa giải pháp, tạo giá trị”. Mọi khách hàng sẽ được tư vấn sử dụng dịch vụ tùy biến phù hợp với từng yêu cầu, điều kiện để đảm bảo dự án của bạn được thực hiện hiệu quả và đem lại giá trị cao nhất.

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ dịch thuật tại ExperTrans là sự kết hợp công việc dịch thuật truyền thống và việc áp dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại để tạo ra những bản dịch chuẩn xác trong thời gian ngắn nhất. Hệ thống quản lý chất lượng của ExperTrans đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 do BSI cấp và được kiểm tra định kỳ hàng năm, đồng thời ExperTrans cũng đạt chứng nhận EN 15038 về chất lượng dịch thuật. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn chú trọng cải tiến quy trình và cập nhật liên tục những công cụ tiên tiến để hỗ trợ việc dịch thuật và tăng tính bảo mật, trong số đó phải kể tới Quy trình dịch thuật riêng biệt “Perfect translation”, Bộ nhớ dịch TMS (Translation Memory System), Hệ thống thuật ngữ và từ điển Term-base Server, Bảo mật tuyệt đối thông tin, dữ liệu của khách hàng với hệ thống dịch thuật Trados và Cloud Server. Với trang thiết bị hiện đại và kinh nghiệm chuyên sâu về từng chuyên ngành, lĩnh vực, Expertrans tin tưởng dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Ngoài hoạt động chuyên môn, ExperTrans ngày càng khẳng định vị trí của mình trong ngành dịch thuật tại Việt Nam và trên thế giới với vai trò là thành viên tích cực của các tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực biên phiên dịch như ATA (Tổ chức dịch thuật Hoa Kỳ), ELIA (Liên hiệp dịch thuật châu Âu) và AATI (Hiệp hội dịch thuật châu Á).

Cong ty dich thuat expertrans

Tính tới thời điểm hiện tại, thương hiệu ExperTrans Global Language Solutions đã hiện diện tại nhiều quốc gia với hơn 10 văn phòng đại diện tại các thành phố lớn như Tokyo, Sydney, Melbourne, Berlin, Singapore…Đây là bước tiến vượt bậc của ExperTrans Toàn cầu, tạo đà vững chắc cho những kế hoạch phát triển dài hạn ra thị trường nước ngoài của công ty. Tại Việt Nam, ExperTrans là nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu cho VNR 500, các tập đoàn lớn, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ.