cong ty dich thuat cnn

Thành lập vào năm 2005, Expertrans được coi là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ giải pháp hỗ trợ toàn cầu hóa cho các doanh nghiệp.


Trải qua 12 năm thăng trầm, Expertrans đã xây dựng một mạng lưới với hơn 130 nhân viên cũng như hệ thống văn phòng có mặt không chỉ ở Việt Nam mà tại một số nước như Singapore, Mỹ, Anh và Thái Lan. Expertrans hoàn toàn tin vào khả năng có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu từ phía khách hàng.

Đối với Expertrans, chúng tôi coi mục tiêu của khách hàng cũng như mục tiêu của chính chúng tôi. Expertrans tự hào là đối tác chiến lược của các doanh nghiệp với việc cung cấp các dịch vụ như dịch vụ ngôn ngữ, dịch vụ cung cấp nhân sự và dịch vụ gia công quy trình kinh doanh  nhằm hỗ trợ khách hàng tập trung vào các năng lực cốt lõi và tối ưu hóa kinh doanh.

Tại Expertrans, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm tạo dựng một môi trường làm việc lý tưởng cho các nhân viên. Chúng tôi tin rằng tuyển dụng và sau đó là giữ chân được những người giỏi chính là chìa khóa giúp chúng tôi thành công như ngày hôm nay. Với mục tiêu là khuyến khích nhân viên trở thành một thành viên quan trọng trong công ty, chúng tôi luôn cố gắng tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng với kế hoạch cụ thể về lương thưởng cũng như tạo nhiều quyền lợi cho nhân viên của chúng tôi

Trong suốt 12 năm vừa qua, Expertrans tự hào vì đã gây dựng từ một công ty nhỏ chỉ với một vài thành viên cho đến bây giờ khi đã thành một trong những công ty đứng đầu trong việc cung cấp dịch vụ giải pháp toàn cầu hóa.

Cong ty dich thuat expertrans

Tính tới thời điểm hiện tại, thương hiệu Expertrans đã hiện diện tại một số quốc gia lớn như như Thái Lan, Singapore, Anh và Hoa Kỳ…Đây là bước tiến vượt bậc của Expertrans Toàn cầu, tạo đà vững chắc cho những kế hoạch phát triển dài hạn ra thị trường nước ngoài của công ty.