Khách hàng

Được sáng lập bởi David Leppan vào năm 2012, HighEnd Media là tập đoàn truyền thông đa nền tảng độc lập, phục vụ đời sống thượng lưu cũng như thị trường đồng hồ sang chảnh ở châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ. HighEnd Media có trụ sở chính tại Singapore nhưng đội ngũ kinh doanh cũng như biên tập rải khắp thế giới. Họ kết nối các sản phẩm sang trọng và các nhà cung cấp với các khách hàng tiềm năng cũng như phát triển các mối quan hệ với khách hàng hiện tại thông qua các hoạt động in ấn, kĩ thuật số và tổ chức sự kiện.

HighEnd-Media.png

Thách thức

ExperTrans Global hợp tác HighEnd trong việc xây dựng website cũng như dịch các tài liệu chuyên ngành cặp ngôn ngữ Anh – Việt. Một trong những yêu cầu quan trọng hàng đầu đó là sự chính xác cao độ trong các sản phẩm hoàn thành, bởi vì website chính là nơi phản ánh hình ảnh cũng như thương hiệu của khách hàng.

Giải pháp ExperTrans Global

Sau khi nhận được thông tin về dự án, ExperTrans Global đã tuyển chọn những biên dịch viên chất lượng, có kiến thức trong lĩnh vực truyền thông để thực hiện. Với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chất lượng hoạt động 24/7, chúng tôi đã hoàn thành việc chuyển ngữ cho 120.000 từ, vượt qua sự mong đợi từ HighEnd Media và nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

Chúng tôi tự hào khi trở thành đối tác của HighEnd Media và hi vọng có nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai không xa.