Khách hàng

Tập đoàn Kaiden được thành lập để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các mảng dịch vụ chuyên nghiệp tại thị trường trong nước và khu vực dành cho các doanh nhân và chủ doanh nghiệp.

Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho các công ty Singapore, Kaiden đã mở rộng phạm vi hoạt động ở khu vực Asean bao gồm Malaysia, Vietnam, Hong Kong, Indonesia, Brunei. Tập đoàn Kaiden đã khẳng định vị trí của mình trong việc cung cấp các dịch vụ chất lượng hàng đầu cho khách hàng, những người coi trọng tốc độ, hiệu quả và sự chuyên nghiệp trong cách tư vấn hỗ trợ.

kaiden-inside.png

Thách thức

Tập đoàn Kaiden hợp tác với ExperTrans Global trong dự án biên dịch về lĩnh vực tài chính cặp ngôn ngữ Anh-Việt. Tài liệu khoảng 50.000 từ, yêu cầu chính xác về mặt nội dung và rõ ràng ở mặt định dạng. Thêm vào đó, tất cả các thuật ngữ phải được sử dụng một cách nhất quán và phù hợp trong bản dịch.

Giải pháp ExperTrans Global

ExperTrans Global, với hơn 11 năm kinh nghiệm, đã cung cấp dịch vụ biên dịch chất lượng cao về lĩnh vực tài chính cho Tập đoàn Kaiden. Chúng tôi xây dựng một đội ngũ dịch giả đầy kinh nghiệm với kiến thức chuyên sâu ngành tài chính-ngân hàng, cũng như cung cấp dịch vụ hàng đầu để có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Chính sự chuyên nghiệp đó đã nhận được sự hài lòng rất lớn từ phía Kaiden.