Khách hàng

BIOCAD là công ty công nghệ sinh học tiên tiến hàng đầu của Nga; BIOCAD là sự kết hợp của trung tâm nghiên cứu và phát triển tầm cỡ thế giới, các cơ sở sản xuất dược phẩm và công nghệ sinh học hiện đại cũng như nhà máy nghiên cứu lâm sàng và tiền lâm sàng phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế.

BIOCAD là một trong số ít các công ty trên thế giới sản xuất và phát triển dược phẩm theo đủ chu trình, từ phát hiện phân tử mới và kỹ thuật di truyền đến sản xuất thương mại quy mô lớn và hỗ trợ tiếp thị.

BIOCAD.png

Thách thức

Dự án của BIOCAD yêu cầu ExperTrans Global dịch 22.300 từ từ tiếng Anh sang tiếng Trung vào tháng 3 năm 2017. Ban đầu, BIOCAD chỉ tìm đến ExperTrans Global cho một dự án có giá trị nhỏ. Hiểu rằng các nhân viên của BIOCAD rất cẩn thận và khắt khe trong việc kiểm tra tài liệu nên dù là dự án nhỏ, ExperTrans Global vẫn luôn nỗ lực để cung cấp tài liệu sau khi dịch có độ chính xác cao nhất và đúng với thời hạn đã thỏa thuận.

Giải pháp ExperTrans

Nhận được yêu cầu của BIOCAD, đội ngũ ExperTrans đã nhiệt tình tư vấn, chăm sóc, liên hệ với nguồn biên dịch chất lượng để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Kết thúc dự án, BIOCAD cảm thấy hoàn toàn hài lòng với các tài liệu dịch nhận được từ ExperTrans. Không chỉ đảm bảo độ chính xác cao mà bản dịch còn đúng hẹn. Hơn thế nữa, khách hàng còn ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp của bộ phận kinh doanh. ExperTrans hi vọng rằng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của BIOCAD trong lần hợp tác các dự án tiếp theo.