Khách hàng

Công ty Apac Linde Gas Asia Pte.Ltd là một nhánh của tập đoàn The Linde - một trong những tập đoàn hàng đầu về kĩ thuật và chất đốt trên thế giới với gần 60.000 nhân viên làm việc trên 100 quốc gia.

Chiến lược của tập đoàn hướng đến sự tăng trưởng sinh lời dài hạn và tập trung vào sự mở rộng hoạt động kinh doanh quốc tế với các sản phẩm và dịch vụ hướng tới tương lai.

The-Linde-Group.jpg

Thách thức

Lần hợp tác giữa ExperTrans Global và công ty Apac Linde Gas Asia Pte. Ltd là dự án dịch báo cáo tài chính cặp ngôn ngữ Anh – Thái. Dự án yêu cầu sự chính xác cao độ vì nó liên quan đến lĩnh vực tài chính, do đó mỗi một từ đều phải được dịch một cách chính xác.

Giải pháp ExperTrans Global

Hiểu được tầm quan trọng của dự án, ExperTrans Global đã lựa chọn những dịch giả có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính tham gia quá trình dịch. Sau đó, nhóm Quản lý dự án phải kiểm tra tài liệu đã được dịch một cách kĩ lưỡng, chắc chắn không có một lỗi gì trước khi giao cho khách hàng.

Apac Linde Gas Asia Pte. Ltd hoàn toàn hài lòng với chất lượng bản dịch cuối cùng được bàn giao. Chính tinh thần làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp của đội ngũ ExperTrans Global đã giúp chúng tôi nhận được sự đánh giá cao phía công ty Apac Linde Gas Asia Pte. Ltd. Điều này đã góp phần tăng sự tự tin cũng như động lực thúc đẩy sự phát triển của ExperTrans Global trong tương lai.