telephone.png Hotline:  092 605 1999 / 096 296 1066

Phiên dịch

Phiên dịch tiếng Lào
Phiên dịch tiếng Lào

ới tốc độ phát triển nhanh của nền kinh tế dựa trên hoạt động xuất khẩu nông sản và dịch vụ du lịch của Lào với các quốc gia trong khu vực Đông – Nam á, nhu cầu trao đổi và giao tiếp giữa các công ty, tập đoàn và tổ chức tại Lào ngày một tăng. Tại Việt Nam, ngày càng nhiều doanh nghiệp nhận định Lào là một thị trường mở và nhiều tiềm năng. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng đó, ExperTrans đã lập và phát triển đội ngũ phiên dịch tiếng Lào chất lượng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Phiên dịch tiếng Đan Mạch
Phiên dịch tiếng Đan Mạch

Tiếng Đan Mạch cũng là một ngôn ngữ đẹp và truyền cảm, tuy rằng số lượng người nói tiếng Đan Mạch trên thế giới không nhiều. Tại Việt Nam, có rất ít công ty đảm nhận dịch vụ dịch thuật – phiên dịch tiếng Đan Mạch. Công ty dịch thuật ExperTrans là đơn vị tiêu biểu trong số ít đó có khả năng cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Đan Mạch tốt nhất Việt Nam.

Phiên dịch tiếng Hà Lan
Phiên dịch tiếng Hà Lan

ExperTrans cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Hà Lan sang nhiều ngôn ngữ khác nhau cho mọi hình thức phiên dịch như: Phiên dịch cabin, phiên dịch song song, phiên dịch hội chợ, phiên dịch tại tòa án…Đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng về thời gian, địa điểm, số lượng phiên dịch.

Phiên dịch tiếng Ả-rập
Phiên dịch tiếng Ả-rập

Với những ngôn ngữ phổ biến như Tiếng Anh, tiếng Trung, Tiếng Tây Ban Nha,... bạn có thể dễ dàng tìm một nhà cung cấp tại Việt Nam. Với những ngôn ngữ ít phổ biến như tiếng Ả rập thì sao? Chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tìm công ty dịch thuật cũng như làm cách nào để kiểm tra được chất lượng phiên dịch. Dịch vụ phiên dịch tiếng Ả rập của ExperTrans sẽ làm đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Phiên dịch tiếng Hungary
Phiên dịch tiếng Hungary

Trong nhiều năm liền, ExperTrans luôn được bình chọn như một đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Hungary chất lượng cao và uy tín số 1 Việt Nam

Phiên dịch tiếng Bungary
Phiên dịch tiếng Bungary

Để đảm bảo chất lượng phiên dịch tiếng Bungary, ExperTrans luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình phiên dịch chuẩn trước khi tiến hành phiên dịch tại địa điểm khách hàng yêu cầu.

thie ke web vgroup.vn