telephone.png Hotline:  092 605 1999 / 096 296 1066

Phiên dịch

Phiên dịch tiếng Đức
Phiên dịch tiếng Đức

Phiên dịch tiếng Đức sang tiếng Việt và ngược lại là một nhu cầu thiết yếu trong bối cảnh hợp tác văn hóa, giáo dục, thể thao, công nghệ kỹ thuật và ngoại thương giữa hai quốc gia phát triển mạnh mẽ. Năm 2012 chính là năm đặt dấu mốc phát triển quan hệ vượt bậc giữa hai nước khi Đức triển khai nhiều dự án đầu tư mới tại Việt Nam.

Phiên dịch tiếng Pháp
Phiên dịch tiếng Pháp

Tại Việt Nam, do đặc điểm về lịch sử văn hóa, cộng đồng Pháp ngữ và nhu cầu giao tiếp bằng tiếng Pháp trong công việc và đời sống cũng vô cùng phát triển. Đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp, ExperTrans đã trở thành một cái tên vô cùng quen thuộc. Chúng tôi còn được khách hàng ưu ái mệnh danh là công ty dịch thuật-phiên dịch tiếng Pháp hiệu quả và chất lượng nhất Việt nam.

Phiên dịch tiếng Nhật
Phiên dịch tiếng Nhật

Qua 10 năm thành lập và hoạt động, dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật của ExperTrans đã chiếm được sự tin tưởng của rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức và đối tác hàng đầu Nhật Bản như: Tamron Optical, Yamaha, Sumitomo Mitsui, Panasonic, Honda, Toyota, Yamagata, Jica, v..v

Phiên dịch tiếng Ý
Phiên dịch tiếng Ý

Mỗi năm có hàng trăm yêu cầu về dịch vụ dịch thuật tiếng Ý được chuyển tới ExperTrans Toàn cầu. Từ phiên dịch hội thảo về y dược, mỹ phẩm, giao lưu văn hóa tới phiên dịch đàm phán, hợp tác, thăm quan công xưởng….Tất cả những yêu cầu này của khách hàng đều được ExperTrans đáp ứng một cách xuất sắc. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch – dịch thuật tiếng Ý tốt nhất hiện nay.

Phiên dịch tiếng Myanmar
Phiên dịch tiếng Myanmar

Với lợi thế là cùng nằm trong khu vực Đông Nam Á và cùng là thành viên của ASEAN, quan hệ giao thương giữa Việt Nam và Myanmar đã có những bước phát triển mạnh mẽ, đánh dấu bởi số lượng công ty Myanmar đầu tư vào Việt Nam và ngược lại hay số lượng khách du lịch giữa hai quốc gia ngày một tăng. Nhận thấy nhu cầu về dịch vụ phiên dịch tiếng Myanmar, ExperTrans đã tập trung tuyển chọn và đào tạo đội ngũ phiên dịch tiếng Myanmar để có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Phiên dịch tiếng Hàn Quốc
Phiên dịch tiếng Hàn Quốc

Bạn có khách hàng quan trọng từ Hàn Quốc tới để thăm quan? Bạn sẽ kí kết hợp đồng vào tuần tới và cần phiên dịch viên trong buổi họp đó? Hay bạn là công ty Hàn Quốc muốn đầu tư và mở nhà máy ở Việt Nam? Công ty dịch thuật phiên dịch ExperTrans sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu về phiên dịch tiếng Hàn của bạn và doanh nghiệp.

thie ke web vgroup.vn