Facebook.png    Twitter.png    Google.png    YouTube.png    LinkedIn.png       telephone.png Hotline:  092 605 1999

Phiên dịch

Phiên dịch tiếng Ý
Phiên dịch tiếng Ý

Mỗi năm có hàng trăm yêu cầu về dịch vụ dịch thuật tiếng Ý được chuyển tới ExperTrans Toàn cầu. Từ phiên dịch hội thảo về y dược, mỹ phẩm, giao lưu văn hóa tới phiên dịch đàm phán, hợp tác, thăm quan công xưởng….Tất cả những yêu cầu này của khách hàng đều được ExperTrans đáp ứng một cách xuất sắc. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch – dịch thuật tiếng Ý tốt nhất hiện nay.

Phiên dịch tiếng Myanmar
Phiên dịch tiếng Myanmar

Với lợi thế là cùng nằm trong khu vực Đông Nam Á và cùng là thành viên của ASEAN, quan hệ giao thương giữa Việt Nam và Myanmar đã có những bước phát triển mạnh mẽ, đánh dấu bởi số lượng công ty Myanmar đầu tư vào Việt Nam và ngược lại hay số lượng khách du lịch giữa hai quốc gia ngày một tăng. Nhận thấy nhu cầu về dịch vụ phiên dịch tiếng Myanmar, ExperTrans đã tập trung tuyển chọn và đào tạo đội ngũ phiên dịch tiếng Myanmar để có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Phiên dịch tiếng Hàn Quốc
Phiên dịch tiếng Hàn Quốc

Bạn có khách hàng quan trọng từ Hàn Quốc tới để thăm quan? Bạn sẽ kí kết hợp đồng vào tuần tới và cần phiên dịch viên trong buổi họp đó? Hay bạn là công ty Hàn Quốc muốn đầu tư và mở nhà máy ở Việt Nam? Công ty dịch thuật phiên dịch ExperTrans sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu về phiên dịch tiếng Hàn của bạn và doanh nghiệp.

Phiên dịch tiếng Lào
Phiên dịch tiếng Lào

ới tốc độ phát triển nhanh của nền kinh tế dựa trên hoạt động xuất khẩu nông sản và dịch vụ du lịch của Lào với các quốc gia trong khu vực Đông – Nam á, nhu cầu trao đổi và giao tiếp giữa các công ty, tập đoàn và tổ chức tại Lào ngày một tăng. Tại Việt Nam, ngày càng nhiều doanh nghiệp nhận định Lào là một thị trường mở và nhiều tiềm năng. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng đó, ExperTrans đã lập và phát triển đội ngũ phiên dịch tiếng Lào chất lượng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Phiên dịch tiếng Đan Mạch
Phiên dịch tiếng Đan Mạch

Tiếng Đan Mạch cũng là một ngôn ngữ đẹp và truyền cảm, tuy rằng số lượng người nói tiếng Đan Mạch trên thế giới không nhiều. Tại Việt Nam, có rất ít công ty đảm nhận dịch vụ dịch thuật – phiên dịch tiếng Đan Mạch. Công ty dịch thuật ExperTrans là đơn vị tiêu biểu trong số ít đó có khả năng cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Đan Mạch tốt nhất Việt Nam.

Phiên dịch tiếng Hà Lan
Phiên dịch tiếng Hà Lan

ExperTrans cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Hà Lan sang nhiều ngôn ngữ khác nhau cho mọi hình thức phiên dịch như: Phiên dịch cabin, phiên dịch song song, phiên dịch hội chợ, phiên dịch tại tòa án…Đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng về thời gian, địa điểm, số lượng phiên dịch.

thie ke web vgroup.vn