telephone.png Hotline:  092 605 1999 / 096 296 1066

Phiên dịch

Phiên dịch tiếng Trung
Phiên dịch tiếng Trung

ExperTrans có thể đáp ứng mọi nhu cầu phiên dịch Tiếng Trung: Phiên dịch đàm phán thương mại, phiên dịch tại tòa án, phiên dịch hội thảo, phiên dịch hội chợ triển lãm, phiên dịch qua điện thoại (các ứng dụng/phần mềm chat trực tuyến Skype, Viber,…) cho khách hàng bất kể bạn ở đâu.

Phiên dịch điện thoại
Phiên dịch điện thoại

Phiên dịch điện thoại hay tên gọi khác là OPI (Over the phone interpretation), như tên gọi của nó, sẽ được thực hiện với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin và mạng truyền thông.

Phiên dịch đàm phán
Phiên dịch đàm phán

Không phải không có lý khi nói phiên dịch viên đàm phán chính là nhà ngoại giao trong các cuộc họp, hội nghị đàm phán. Phiên dịch viên nếu ngoài kỹ năng phiên dịch có thêm óc phán đoán và xử lý tình huống nhanh nhạy càng góp phần làm cho cuộc đàm phán trở nên thành công hơn.

Phiên dịch tiếng Nga
Phiên dịch tiếng Nga

Tiếng Nga được coi là một ngôn ngữ có tính khoa học và tương đối khó để có thể sử dụng thành thạo, Để đảm bảo chất lượng buổi phiên dịch và những gì bạn trao đổi được diễn giải chính xác, chúng tôi cam kết cung cấp phiên dịch giàu kinh nghiệm về lĩnh vực ngôn ngữ và có hiểu biết sâu về lĩnh vực sẽ phiên dịch.

Phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha
Phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha

Tại Việt Nam, số lượng phiên dịch viên tiếng Bồ Đào Nha không nhiều, lượng sinh viên tốt nghiệp từ chuyên ngành ngôn ngữ này hàng năm cũng rất ít. Chính vì thế, đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha chất lượng cao như Công ty dịch thuật ExperTrans luôn luôn là lựa chọn hàng đầu của tất cả khách hàng.

Phiên dịch tiếng Anh
Phiên dịch tiếng Anh

Cùng với sự phát triển của đời sống kinh tế và đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, ngày càng nhiều hình thức phiên dịch mới được ra đời và cải tiến. Nếu phân loại theo hình thức phiên dịch thì có khoảng 5 hình thức phiên dịch chính được áp dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Với ưu thế là công ty dịch thuật số 1 Việt Nam, ExperTrans có thể cung cấp tất cả các hình thức phiên dịch tiếng Anh

thie ke web vgroup.vn