Facebook.png    Twitter.png    Google.png    YouTube.png    LinkedIn.png       telephone.png Hotline:  092 605 1999

Phiên dịch

Phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha
Phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha

Tại Việt Nam, số lượng phiên dịch viên tiếng Bồ Đào Nha không nhiều, lượng sinh viên tốt nghiệp từ chuyên ngành ngôn ngữ này hàng năm cũng rất ít. Chính vì thế, đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha chất lượng cao như Công ty dịch thuật ExperTrans luôn luôn là lựa chọn hàng đầu của tất cả khách hàng.

Phiên dịch cabin - song song
Phiên dịch cabin - song song

Với 12 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực biên phiên dịch, Expertrans hiểu rõ tầm quan trọng của những hội thảo như vậy. Tất cả các khâu đều được lên kế hoạch và chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước đó vài tháng hay thậm chí là cả năm.

Phiên dịch tiếng Anh
Phiên dịch tiếng Anh

Cùng với sự phát triển của đời sống kinh tế và đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, ngày càng nhiều hình thức phiên dịch mới được ra đời và cải tiến. Nếu phân loại theo hình thức phiên dịch thì có khoảng 5 hình thức phiên dịch chính được áp dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Với ưu thế là công ty dịch thuật số 1 Việt Nam, ExperTrans có thể cung cấp tất cả các hình thức phiên dịch tiếng Anh

Phiên dịch tiếng Đức
Phiên dịch tiếng Đức

Phiên dịch tiếng Đức sang tiếng Việt và ngược lại là một nhu cầu thiết yếu trong bối cảnh hợp tác văn hóa, giáo dục, thể thao, công nghệ kỹ thuật và ngoại thương giữa hai quốc gia phát triển mạnh mẽ. Năm 2012 chính là năm đặt dấu mốc phát triển quan hệ vượt bậc giữa hai nước khi Đức triển khai nhiều dự án đầu tư mới tại Việt Nam.

Phiên dịch tiếng Pháp
Phiên dịch tiếng Pháp

Tại Việt Nam, do đặc điểm về lịch sử văn hóa, cộng đồng Pháp ngữ và nhu cầu giao tiếp bằng tiếng Pháp trong công việc và đời sống cũng vô cùng phát triển. Đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp, ExperTrans đã trở thành một cái tên vô cùng quen thuộc. Chúng tôi còn được khách hàng ưu ái mệnh danh là công ty dịch thuật-phiên dịch tiếng Pháp hiệu quả và chất lượng nhất Việt nam.

Phiên dịch tiếng Nhật
Phiên dịch tiếng Nhật

Qua 10 năm thành lập và hoạt động, dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật của ExperTrans đã chiếm được sự tin tưởng của rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức và đối tác hàng đầu Nhật Bản như: Tamron Optical, Yamaha, Sumitomo Mitsui, Panasonic, Honda, Toyota, Yamagata, Jica, v..v

thie ke web vgroup.vn