telephone.png Hotline:  092 605 1999 / 096 296 1066

Phiên dịch

Phiên dịch dự án
Phiên dịch dự án

Phiên dịch dự án có những đặc thù riêng biệt như: đòi hỏi phiên dịch viên có kiến thức về lĩnh vực cụ thể của dự án; thời gian phiên dịch kéo dài, có khi lên tới hàng năm; sự biến động, thay đổi liên quan đến dự án diễn ra thường xuyên nên yêu cầu phiên dịch viên phải sát sao và có trí nhớ tốt.

Phiên dịch hội thảo
Phiên dịch hội thảo

Đã bao giờ bạn tham dự một hội thảo quốc tế mà không hiểu được hết những gì diễn giả đang nói vì khác biệt về ngôn ngữ? Nếu câu trả lời là “Có”, vậy lúc đó bạn mong chờ điều gì? Chắc hẳn bạn sẽ mong chờ một ai đó phiên dịch cho bạn và nói cho bạn biết diễn giả đang nói gì. Đó là lí do mà phiên dịch hội thảo ra đời.

Phiên dịch qua điện thoại - từ xa
Phiên dịch qua điện thoại - từ xa

Bên cạnh phiên dịch song song/ cabin và phiên dịch đuổi, phiên dịch điện thoại - từ xa cũng là một hình thức khá phổ biến hiện nay. Loại hình phiên dịch này đặc biệt được sử dụng trong những trường hợp cách xa về khoảng cách địa lý, việc gặp gỡ trao đổi trực tiếp thường xuyên giữa các bên không thể thu xếp được mà chủ yếu là qua hình thức điện thoại hoặc thư điện tử.

Phiên dịch nhà máy
Phiên dịch nhà máy

Phiên dịch nhà máy, công trường, nhà xưởng là hình thức phiên dịch trong đó phiên dịch viên sẽ có mặt tại địa điểm nhà máy, nhà xưởng đó và phụ trách phiên dịch cho các cuộc thảo luận hoặc trao đổi giữa hai hoặc nhiều cá nhân, nhiều bên về các công việc liên quan tới sản xuất, kỹ thuật, máy móc.

Phiên dịch tiếng Thụy Điển
Phiên dịch tiếng Thụy Điển

ExperTrans là một trong các thương hiệu tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Thụy Điển tại thị trường Việt Nam. Trong khi số lượng phiên dịch viên tiếng Thụy Điển tại Việt Nam còn khiêm tốn, ExperTrans đã có tới 100 phiên dịch viên tiếng Thụy Điển trong hệ thống của mình.

thie ke web vgroup.vn