Facebook.png    Twitter.png    Google.png    YouTube.png    LinkedIn.png       telephone.png Hotline:  092 605 1999

Phiên dịch

Cho thuê thiết bị phiên dịch
Cho thuê thiết bị phiên dịch

Hiện nay, việc tổ chức hội nghị, hội thảo quốc tế tại Việt Nam ngày càng phổ biến. Vì vậy, nhu cầu thuê các thiết bị phiên dịch cho các hội nghị hội thảo ngày càng lớn. Đáp ứng được nhu cầu đó, Expertrans cung cấp các thiết bị dịch cabin đa ngôn ngữ như tai nghe phiên dịch, thiết bị dịch cabin cho họp báo, hội thảo hội nghị.

Dịch thuật tiếng Anh
Dịch thuật tiếng Anh

Trong mọi hoạt động của xã hội hiện đại ngày nay đều có sự góp mặt của tiếng Anh, từ các cuộc gặp mặt đối tác giữa hai công ty tới hội thảo cấp cao tại Liên hợp quốc, Tiếng Anh luôn đóng vai trò là ngôn ngữ "quốc tế" là cầu nối trung gian giữa các bên trong những sự kiện trên.

Phiên dịch tiếng Đài Loan
Phiên dịch tiếng Đài Loan

Nếu Quý khách đang phân vân không biết nên tìm công ty chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Đài Loan ở đâu đảm bảo chất lượng, Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng Expertrans Global – đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Đài Loan với hơn 12 năm kinh nghiệm trên thị trường.

Phiên dịch dự án
Phiên dịch dự án

Phiên dịch dự án có những đặc thù riêng biệt như: đòi hỏi phiên dịch viên có kiến thức về lĩnh vực cụ thể của dự án; thời gian phiên dịch kéo dài, có khi lên tới hàng năm; sự biến động, thay đổi liên quan đến dự án diễn ra thường xuyên nên yêu cầu phiên dịch viên phải sát sao và có trí nhớ tốt.

Phiên dịch hội thảo
Phiên dịch hội thảo

Đã bao giờ bạn tham dự một hội thảo quốc tế mà không hiểu được hết những gì diễn giả đang nói vì khác biệt về ngôn ngữ? Nếu câu trả lời là “Có”, vậy lúc đó bạn mong chờ điều gì? Chắc hẳn bạn sẽ mong chờ một ai đó phiên dịch cho bạn và nói cho bạn biết diễn giả đang nói gì. Đó là lí do mà phiên dịch hội thảo ra đời.

Phiên dịch qua điện thoại - từ xa
Phiên dịch qua điện thoại - từ xa

Bên cạnh phiên dịch song song/ cabin và phiên dịch đuổi, phiên dịch điện thoại - từ xa cũng là một hình thức khá phổ biến hiện nay. Loại hình phiên dịch này đặc biệt được sử dụng trong những trường hợp cách xa về khoảng cách địa lý, việc gặp gỡ trao đổi trực tiếp thường xuyên giữa các bên không thể thu xếp được mà chủ yếu là qua hình thức điện thoại hoặc thư điện tử.

thie ke web vgroup.vn