telephone.png Hotline:  092 605 1999 / 096 296 1066

Phiên dịch

Cho thuê thiết bị phiên dịch
Cho thuê thiết bị phiên dịch

Hiện nay, việc tổ chức hội nghị, hội thảo quốc tế tại Việt Nam ngày càng phổ biến. Vì vậy, nhu cầu thuê các thiết bị phiên dịch cho các hội nghị hội thảo ngày càng lớn. Đáp ứng được nhu cầu đó, Expertrans cung cấp các thiết bị dịch cabin đa ngôn ngữ như tai nghe phiên dịch, thiết bị dịch cabin cho họp báo, hội thảo hội nghị.

Phiên dịch tiếng Đài Loan
Phiên dịch tiếng Đài Loan

Nếu Quý khách đang phân vân không biết nên tìm công ty chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Đài Loan ở đâu đảm bảo chất lượng, Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng Expertrans Global – đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Đài Loan với hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường.

Dịch vụ phiên dịch kỹ thuật
Dịch vụ phiên dịch kỹ thuật

Expertrans Global cung cấp dịch vụ phiên dịch uy tín và chất lượng nhất Việt Nam hiện nay!

Dịch vụ phiên dịch khám chữa bệnh
Dịch vụ phiên dịch khám chữa bệnh

Khám, chữa bệnh ở nước ngoài đang trở thành một trào lưu phổ biến, tuy nhiên sự khác biệt về ngôn ngữ giữa bác sĩ và bênh nhân khiến việc điều trị bệnh trở nên khó khăn.

Phiên dịch kỹ thuật ngành công nghệ thông tin
Phiên dịch kỹ thuật ngành công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin (CNTT) là lĩnh vực phát triển nhanh nhất và có tác động lớn nhất đến mọi khía cạnh kinh tế, xã hội, khoa học,… Để tiếp cận những ứng dụng mới nhất về CNTT, điều đầu tiên mà các nhà kinh doanh CNTT chính là tìm ra các giải pháp ngôn ngữ trong giao tiếp để mở rộng thị trường nước ngoài. Vì vậy, phiên dịch kỹ thuật ngành công nghệ thông tin đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo truyền tải nội dung chính xác đến DN.

Dịch vụ thông dịch
Dịch vụ thông dịch

Bạn là chủ của một doanh nghiệp, tổ chức? Bạn thường xuyên phải tham gia các hội nghị, các cuộc họp, các cuộc đàm phán với các đối tác nước ngoài? Bạn muốn mang thương hiệu của mình vươn xa ra thị trường quốc tế, nhưng bạn lại không phải người có trình độ ngoại ngữ xuất sắc và chuyên sâu?

thie ke web vgroup.vn