Mỗi năm có hàng trăm yêu cầu về dịch vụ dịch thuật tiếng Ý được chuyển tới ExperTrans Toàn cầu. Từ phiên dịch hội thảo về y dược, mỹ phẩm, giao lưu văn hóa tới phiên dịch đàm phán, hợp tác, thăm quan công xưởng….Tất cả những yêu cầu này của khách hàng đều được ExperTrans đáp ứng một cách xuất sắc. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch – dịch thuật tiếng Ý tốt nhất hiện nay.

phien dich tieng italia

Các hình thức phiên dịch mà chúng tôi thực hiện:

-    Phiên dịch cabin (phiên dịch hội thảo): Đây là một trong những loại hình phiên dịch đòi hỏi khắt khe về chất lượng phiên dịch vì họ đóng vai trò chính trong việc chuyển tải thông tin từ người nói tới một số lượng lớn khán thính giả. Một phiên dịch giỏi và chuyên nghiệp sẽ góp phần vào sự thành công của sự kiện và hình ảnh của doanh nghiệp.

-    Phiên dịch đàm phán: Tất cả các hoạt động như đàm phán thương mại, trao đổi với đối tác, khách hàng, gặp gỡ cổ đông…đều cần sự góp mặt của phiên dịch để đảm bảo hiệu quả giao tiếp. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có nhân sự đa ngôn ngữ hoặc chỉ cần dịch vụ này trong thời gian nhất định. Chúng tôi có thể cung cấp phiên dịch tùy theo thời gian bạn yêu cầu.

-   Phiên dịch từ xa: Các phiên dịch của chúng tôi có thể thực hiện phiên dịch qua điện thoại, Skype, Viber, chat qua webcam. Loại hình phiên dịch này hiện rất được ưa chuộng nhờ tính thuận tiện và tiết kiệm chi phí.

phien dich vien tieng italia từ xa

Chất lượng phiên dịch tiếng Ý của ExperTrans

Chất lượng buổi phiên dịch được kiểm soát từ khâu lựa chọn phiên dịch có trình độ và chuyên ngành phù hợp với chủ đề sự kiện. Tất cả phiên dịch của chúng tôi đều được đào tạo tại các trường đại học chuyên ngành ngoại ngữ và nhiều người là du học sinh tại Ý hoặc có thời gian làm việc tại các công ty của Italy tại Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp hồ sơ của phiên dịch nếu khách hàng có yêu cầu.

Liên hệ báo giá và cách thức thanh toán

Gọi ngay tới số hotline hoặc gửi email yêu cầu về cho chúng tôi để được tư vấn và lấy báo giá cho dịch vụ phiên dịch tiếng Ý. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt tại 2 văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh hoặc chuyển khoản theo thông tin được ghi rõ trong hợp đồng.