Phiên dịch tiếng Séc chất lượng cao cho từng lĩnh vực

Trong vòng 1 thập kỉ trở lại đây, số lượng người Việt Nam tới học tập và định cư tại Séc ngày một tăng mạnh. Cộng đồng người Việt đã trở thành một bộ phận nắm giữ vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực tại Séc, đồng thời là cầu nối cho quan hệ giữa hai nước. Do không phải là một ngôn ngữ phổ biến tại nước ta, nhiều người Việt đã tìm tới các công ty cung cấp dịch vụ phiên dịch với nhiều mục đích như gặp gỡ đối tác, trao đổi với bạn hàng, du lịch, du học… ExperTrans tự hào đã là nhà cung cấp các dịch vụ tiếng Séc cho các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước, hỗ trợ đắc lực cho các hoạt động mở rộng kinh doanh, tìm kiếm thị trường.

phien dich tieng sec czech

Phiên dịch không chỉ là hoạt động hỗ trợ, giúp những người nói các ngôn ngữ khác nhau hiểu và giao tiếp với nhau thông qua bên thứ 3 (phiên dịch viên) mà còn là quá trình chuyển đổi giữa 2 nền văn hóa. Người phiên dịch tốt sẽ không chỉ cần dịch đúng ý nghĩa mà quan trọng hơn, họ cần hiểu rõ nên thể hiện nội dung như thế nào để 2 phía thấu hiểu nhau, tránh xảy ra những sự cố trong những sự kiện như kí kết hợp tác.

Những loại hình phiên dịch tiếng Séc phổ biến chúng tôi cung cấp

-   Phiên dịch qua điện thoại

-   Phiên dịch hội nghị, hội thảo

-   Phiên dịch triển lãm, hội chợ

-   Phiên dịch tháp tùng

-   Phiên dịch đàm phán thương mại

phien dich tieng sec

 

Quy trình phiên dịch của Expertrans

-   Tiếp nhận thông tin: sau khi trao đổi và nắm bắt mục đích, yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ chuyển thông tin tới bộ phận quản lý dự án.

-   Lựa chọn phiên dịch: Dựa trên những yêu cầu đã có, các PM (Project manager) sẽ tìm kiếm phiên dịch phù hợp trong cơ sở dữ liệu lên tới 1000 người của ExperTrans. ExperTrans chú trọng vào việc phân loại và cung cấp phiên dịch theo từng lĩnh vực như kinh tế, giáo dục, y tế, hóa mỹ phẩm, cơ khí, xây dựng…. Ngoài ra, ExperTrans sẽ cung cấp phiên dịch theo yêu cầu về giới tính, kinh nghiệm, khu vực địa lý của khách hàng.

-   Khách hàng tham khảo CV của phiên dịch: chúng tôi sẽ cung cấp hồ sơ của một vài phiên dịch đáp ứng các điều kiện của dự án để khách hàng lựa chọn và phóng vấn. Trong nhiều trường hợp, đặc biệt là các sự kiện lớn như hội thảo, khách hàng thường yêu cầu phỏng vấn phiên dịch và cung cấp một số tài liệu liên quan tới chủ đề của hội thảo để phiên dịch tham khảo, chuẩn bị trước.

Chi phí phiên dịch tiếng Séc

Nhờ việc lưu trữ và cung cấp phiên dịch theo địa lý, chúng tôi cam kết chi phí phiên dịch tại ExperTrans luôn cạnh tranh nhất, tiết kiệm tối đa chi phí di chuyển. Chúng tôi sẽ cung cấp báo giá ngay khi nhận được các thông tin cơ bản về yêu cầu của khách hàng, gọi ngay cho chúng tôi theo số 04 7303 8899!