Theo thống kê trên mạng Internet (https://vi.wikipedia.org/wiki/Ti%E1%BA%BFng_Ph%C3%A1p) về số lượng người nói tiếng Pháp tại Liên Minh Châu Âu, cộng đồng nói tiếng Pháp ở khu vực này chiếm tới 26% dân số, ước tính khoảng hơn 130 triệu người và số lượng người nói tiếng Pháp tại đây chỉ đứng sau tiếng Anh và tiếng Đức. Tại Việt Nam, do đặc điểm về lịch sử văn hóa, cộng đồng Pháp ngữ và nhu cầu giao tiếp bằng tiếng Pháp trong công việc và đời sống cũng vô cùng phát triển. Đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp, ExperTrans đã trở thành một cái tên vô cùng quen thuộc. Chúng tôi còn được khách hàng ưu ái mệnh danh là công ty dịch thuật-phiên dịch tiếng Pháp hiệu quả và chất lượng nhất Việt nam.

dich vu phien dich tieng phap

Phiên dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt

Đóng góp lớn vào sự thành công của các buổi hội nghị, hội thảo, sự kiện, gặp gỡ, họp mặt…bằng hai ngôn ngữ Pháp-Việt chính là dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt và ngược lại. ExperTrans hiện có khoảng gần 200 phiên dịch viên Pháp – Việt và khoảng 150 phiên dịch viên tiếng Pháp cho các ngôn ngữ khác. Tất cả phiên dịch viên tiếng Pháp của chúng tôi đều là những chuyên gia ngôn ngữ học chuyên ngành Pháp ngữ, có kinh nghiệm học tập và làm việc tại nước Pháp, đồng thời có kiến thức chuyên môn sâu sắc về một lĩnh vực cụ thể. Chính vì thế, ExperTrans có thể dễ dàng lựa chọn và phân công phiên dịch viên tiếng Pháp phù hợp cho từng dự án phiên dịch theo chuyên ngành yêu cầu của khách hàng, ví dụ: kinh tế, pháp luật, giáo dục, du học, y tế, dược phẩm, du lịch, tài chính ngân hàng, v..v

Phiên dịch tiếng Pháp tại Hà Nội

Là thủ đô của Việt Nam, đồng thời lại là vị trí đắc địa đặt trụ sở của nhiều đơn vị, cơ quan nói tiếng Pháp như Đại sứ quán Pháp, Viện Pháp ngữ, Trung tâm văn hóa Pháp, Trung tâm nghiên cứu khoa học, các hội Pháp ngữ… nhu cầu phiên dịch tiếng Pháp tại Hà Nội chiếm ưu thế hơn hẳn so với các địa phương khác. ExperTrans đã nhận được rất nhiều yêu cầu về dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp tại Hà Nội cho các hội thảo, hội nghị khoa học, diễn đàn du học, họp báo, ra mắt sản phẩm và các sự kiện cho cộng đồng Pháp ngữ…100% khách hàng đều rất hài lòng với dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp của ExperTrans và mong muốn được hợp tác với chúng tôi lâu dài.

dich tieng Phap tai Ha Noi

Yêu cầu dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp

ExperTrans luôn mong muốn tạo điều kiện để tối giản hóa các thủ tục và tạo sự thuận tiện nhất cho quý khách hàng. Vì thế, chúng tôi đã đào tạo và xây dựng nên một đội ngũ chuyên gia chăm sóc khách hàng với quy trình chuẩn và đơn giản nhất.  Để yêu cầu dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp tại ExperTrans, quý khách hàng chỉ cần gọi điện thoại hoặc gửi email cho chúng tôi tới hòm thư sales@expertrans.com. Ngay lập tức, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách để xác nhận thông tin và có thể đặt một cuộc hẹn với khách hàng trong thời gian sớm nhất để tư vấn và tìm hiểu thêm các thông tin nhằm phục vụ cho việc báo giá chính xác. Trong quá trình lựa chọn phiên dịch viên tiếng Pháp, nếu quý khách hàng cảm thấy chưa hài lòng hoặc phiên dịch viên đó chưa phù hợp với nhu cầu của mình ExperTrans sẵn sàng phân công lại phiên dịch viên phù hợp nhất.

Hãy để ExperTrans là người bạn đồng hành cho thành công của quý khách hàng cùng dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp!