Quan hệ hợp tác song phương tốt đẹp giữa Việt Nam và Nhật Bản trong những năm vừa qua chính là tiền đề phát triển cho dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật tại Việt Nam. Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật uy tín nhất được hàng triệu khách hàng tin dùng chính là Công ty dịch thuật ExperTrans.

phien dich tieng japan

Phiên dịch tiếng Nhật chất lượng cao 

Chất lượng dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật phụ thuộc gần như hoàn toàn vào chất lượng phiên dịch viên. Ngoài khả năng nghe nói xuất sắc, truyền tải ý rõ ràng, nếu phiên dịch viên không có kỹ năng xử lý tình huống và sự am hiểu về phong tục, văn hóa, cách ứng xử, con người địa phương thì sẽ gây rất nhiều khó khăn và đôi khi cả sự khó chịu cho khách hàng. Hiểu rõ điều đó, ExperTrans rất chú trọng tới việc tuyển dụng và phát triển đội ngũ phiên dịch viên tiếng Nhật. Hiện nay, ExperTrans có khoảng gần 400 phiên dịch viên tiếng Nhật trên toàn hệ thống. Tất cả các phiên dịch viên đều là những cá nhân ưu tú, có chuyên môn phiên dịch tốt, tác phong chuyên nghiệp, thái độ phục vụ và xây dựng, đồng thời đã có kinh nghiệm nhiều năm tham gia các dự án phiên dịch trong nước và quốc tế với quy mô và hình thức đa dạng như: phiên dịch hội thảo, hội nghị, gặp mặt, họp báo…; phiên dịch tiếng Nhật song song, phiên dịch đuổi, phiên dịch tháp tùng…

Đối tác dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật

Qua 10 năm thành lập và hoạt động, dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật của ExperTrans đã chiếm được sự tin tưởng của rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức và đối tác hàng đầu Nhật Bản như:  Tamron Optical, Yamaha, Sumitomo Mitsui, Panasonic, Honda, Toyota, Yamagata, Jica, v..v. Những khách hàng người Nhật Bản luôn luôn được nhận xét là những khách hàng khó tính và cầu toàn, nhưng 100% khách hàng từng cộng tác với ExperTrans đều tỏ ra rất hài lòng với chất lượng dịch vụ và dần dần trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi.

phien dich tieng Nhat

Báo giá phiên dịch tiếng Nhật

Đây là câu hỏi chung của nhiều khách hàng khi tìm đến dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật của ExperTrans. Để có thể báo giá một cách chính xác nhất cho khách hàng, đội ngũ Chăm sóc khách hàng của ExperTrans sẽ tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của khách, sau đó sẽ thu thập các thông tin cụ thể hơn về cấp độ phiên dịch, lĩnh vực, ngôn ngữ gốc/ đích và các yêu cầu bổ sung. Đối với dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật cabin/ song song, một số khách hàng còn có thể yêu cầu dịch vụ thuê các thiết bị hỗ trợ như cabin, headphone, cab, thiết bị,…ngoài dịch vụ phiên dịch viên. Điều đáng nói là báo giá phiên dịch tiếng Nhật của ExperTrans luôn cạnh tranh và là giá tốt nhất trên thị trường. Một khi báo giá được gửi tới khách hàng, ExperTrans cam kết giá phiên dịch tiếng Nhật sẽ cố định trong suốt thời gian thực hiện hợp đồng và không bao gồm thêm bất kỳ chi phí ẩn nào. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự minh bạch, rõ ràng và phải chăng về giá dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật của chúng tôi.

ExperTrans, địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật chất lượng cao số 1 Việt Nam!