ExperTrans cung cấp phiên dịch tiếng Malaysia cho mọi yêu cầu của cá nhân, tổ chức, công ty trong và ngoài nước, với hình thức đa dạng và chi phí hợp lý.

Ngôn ngữ Malaysia không phải là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới cũng như trong ngành dịch thuật Việt Nam. Tuy nhiên, trong thời điểm các quốc gia châu Á, đặc biệt là khu vực ASEAN tăng cường mở rộng hợp tác trên nhiều lĩnh vực, yêu cầu về dịch thuật và phiên dịch các ngôn ngữ châu Á tăng đáng kể, đặc biệt là phiên dịch tiếng Malaysia.

phien dich tieng malaysia

Đa dạng các hình thức phiên dịch tiếng Malaysia

Tùy từng yêu cầu khách hàng, ExperTrans sẽ cung cấp các hình thức phiên dịch phù hợp và các gói dịch vụ tùy biến để vừa đáp ứng được yêu cầu, vừa tiết kiệm chi phí tối đa.

-          Phiên dịch tháp tùng

-          Phiên dịch hội thảo – dịch cabin

-          Phiên dịch đàm phán

-          Phiên dịch du lịch

-          Phiên dịch triển lãm

Tại ExperTrans chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ phiên dịch tiếng Malaysia có trình độ ngoại ngữ và hiểu biết về nhiều lĩnh vực cả về kinh tế, văn hóa, kỹ thuật, y dược. Họ đều có nhiều năm kinh nghiệm và trải qua các bài kiểm tra đánh giá theo quy trình tuyển chọn khắt khe của ExperTrans. Các chuyên viên dự án của chúng tôi sẽ nhận thông tin tìm kiếm phiên dịch phù hợp theo các yếu tố như cặp ngôn ngữ, chuyên ngành, thời gian. Sau khi đã tìm được một số ứng viên phù hợp, họ sẽ gửi hồ sơ của phiên dịch cho bạn để đánh giá và tổ chức phỏng vấn.

dich vu phien dich tieng malaysia

Cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Malaysia chất lượng với chi phí hợp lý

Ngoài việc đảm bảo việc cung cấp phiên dịch theo đúng yêu cầu của khách hàng, ExperTrans cam kết giá dịch vụ của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất. Để nhận báo giá, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 04 7303 8899.

ExperTrans đã có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực biên phiên dịch, ngoài chất lượng đã được khẳng định bởi khách hàng và các tổ chức uy tín trên thế giới, chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến và hoàn thiện các dịch vụ liên quan như chăm sóc khách hàng, để bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi làm việc với chúng tôi.

ExperTrans luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ khách hàng 24/7!