Dịch vụ phiên dịch tiếng Indonesia chính xác, uy tín, chất lượng

ExperTrans là nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Indonesia hàng đầu tại Việt Nam. Có trong tay kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực ngôn ngữ, chúng tôi có thể mang tới cho mọi khách hàng dịch vụ dịch thuật tại mọi tỉnh thành, với mọi ngôn ngữ và chuyên ngành khác nhau.

 dich tieng indonesia

Các hình thức phiên dịch tiếng Indonesia

ExperTrans cung cấp đa dạng các hình thức phiên dịch, ngoài những dịch vụ thường được sử dụng dưới đây, bạn hãy liên hệ ngay với ExperTrans nếu có những yêu cầu khác.

- Phiên dịch song song: thường được sử dụng cho các hội thảo quốc tế, những cuộc đàm phán thương mại cấp cao, hội nghị, phiên dịch tại tòa án. Ngôn ngữ nguồn của diễn giả sẽ được dịch sang ngôn ngữ đích, các thính giả sẽ nghe lời dịch qua tai nghe và người nói sẽ không bị gián đoạn. Hình thức phiên dịch này luôn cần 2 phiên dịch viên thay phiên nhau dịch, họ ngồi trong phòng/cabin cách âm riêng biệt.

- Dịch đuổi được sử dụng trong đàm phán thương mại, thương thảo, ký kết hợp đồng, các cuộc thảo luận về pháp luật, kỹ thuật, y dược. Người phiên dịch lắng nghe người nói, đồng thời tốc kí những ý chính, và dịch lại ngay sau khi nghe hết 1 câu hoặc một đoạn.

- Phiên dịch qua điện thoại: được sử dụng khi khách hàng và đối tác ở hai vị trí địa lý cách xa nhau.Họ sẽ tổ chức cuộc họp qua điện thoại với sự giúp đỡ của phiên dịch viên từ 1 phía.

Tại ExperTrans, mọi nhân viên đều hiểu rõ chất lượng là mục tiêu cao nhất của cả khách hàng và công ty. Mọi dự án của bạn sẽ được thực hiện theo đúng quy trình đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008.

 phien dich vien tieng indonesia

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ phiên dịch tiếng Indonesia của ExperTrans?

Ngoài cam kết chất lượng, ExperTrans tin tưởng dịch vụ phiên dịch của chúng tôi luôn có chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường. ExperTrans có đội ngũ phiên dịch viên kinh nghiệm đã thực hiện nhiều dự án đa dạng về lĩnh vực và ngành nghề.

Không cần tìm kiếm thêm nữa vì dịch vụ phiên dịch tiếng Indonesia của ExperTrans chắc chắn có thể làm hài lòng mọi khách hàng. Để nhận tư vấn và báo giá miễn phí, hãy gọi ngay cho các tư vấn viên chuyên nghiệp và nhiệt tịnh của chúng tôi qua số điện thoại 04 7303 8999