Bạn có khách hàng quan trọng từ Hàn Quốc tới để thăm quan? Bạn sẽ kí kết hợp đồng vào tuần tới và cần phiên dịch viên trong buổi họp đó? Hay bạn là công ty Hàn Quốc muốn đầu tư và mở nhà máy ở Việt Nam? Công ty dịch thuật phiên dịch ExperTrans sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu về phiên dịch tiếng Hàn của bạn và doanh nghiệp.

cong ty phien dich tieng han quoc

ExperTrans cam kết cung cấp phiên dịch thành thạo tiếng Hàn và 1 ngôn ngữ đích, được đào tạo tại các trường đại học chính quy hoặc du học tại Hàn Quốc với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện phiên dịch. Tại ExperTrans, chúng tôi luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, bắt đầu ngay từ khi tuyển chọn và lưu trữ hồ sơ phiên dịch.

Bạn đang tìm loại hình phiên dịch nào?

Chúng tôi tin mình có câu trả lời cho mọi nhu cầu của bạn. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

-          Phiên dịch tiếng Hàn từ xa, qua điện thoại, Skype

-          Phiên dịch tiếng Hàn trao đổi thông thường

-          Phiên dịch đàm phán, họp cổ đông, kí kết hợp đồng

-          Phiên dịch trong các buổi đào tạo, huấn luyện, phỏng vấn

-          Phiên dịch du lịch

-          Phiên dịch thăm quan nhà xưởng, văn phòng

Bên cạnh đó, để phục vụ toàn diện nhu cầu biên phiên dịch tiếng Hàn, ExperTrans có các dịch vụ biên dịch tài liệu, dịch website, bản địa hóa nội dung phần mềm – games, thu âm lồng tiếng Hàn cho video, clip, và cung cấp nhân sự biên phiên dịch.

 Chúng tôi lựa chọn phiên dịch tiếng Hàn như thế nào?

Mỗi phiên dịch tại ExperTrans, bên cạnh việc kiểm tra năng lực ngôn ngữ, họ đều được yêu cầu liệt kê các lĩnh vực thế mạnh của họ. Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, chuyên viên quản lý dự án của chúng tôi sẽ tìm phiên dịch tương ứng với lĩnh vực và kinh nghiệm làm việc với từng hình thức phiên dịch, vì dụ như phiên dịch hội thảo thẩm mỹ, phiên dịch kí kết hợp đồng thương mại, phiên dịch thăm quan nhà xưởng....

Sau khi đã chọn được những ứng viên phù hợp, chúng tôi sẽ đưa khách hàng tham khảo hồ sơ của phiên dịch. Với hình thức phiên dịch cao cấp như phiên dịch hội thảo, chúng tôi khuyển khích khách hàng lựa chọn hồ sơ và cung cấp thông tin cơ bản về chủ đề hội thảo đế phiên dịch có thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng hơn.

Với 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi là chuyên gia trong việc cung cấp phiên dịch cũng như hỗ trợ lắp đặt, cho thuê và quản lý thiết bị cabin. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để chúng tôi giúp bạn tổ chức một sự kiện thành công.

phien dich tieng han quoc uy tin

Làm thế nào để lấy báo giá?

Expertrans phục vụ 24/7, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại hoặc số hotline dưới website để được tư vấn và báo giá. Bạn cũng có thể gửi yêu cầu tới email của chúng tôi sales@expertrans.com để được báo giá phiên dịch tiếng Hàn chi tiết bằng file mềm. ExperTrans Toàn cầu rất hân hạnh được đồng hành và hõ trợ hoạt động kinh doanh của mọi doanh nghiệp!