Kể từ khi Việt Nam gia nhập WTO và các diễn đàn kinh tế khu vực khác, nhu cầu hội nhập kinh tế với thế giới ngày càng trở nên sâu rộng. Chính vì thế, vai trò của ngoại ngữ và giao tiếp bằng ngôn ngữ quốc tế càng được nâng cao. Bên cạnh các ngôn ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung,.. tiếng Đức cũng là một ngôn ngữ phổ biến và trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, công ty và cá nhân tại Việt Nam. Chính vì vậy, phiên dịch tiếng Đức được Công ty dịch thuật ExperTrans coi như một dịch vụ mũi nhọn quan trọng, và được chăm chút thành lập một bộ phận phiên dịch tiếng Đức riêng.

phien dich tieng duc

Phiên dịch tiếng Đức – Việt- Đức

Phiên dịch tiếng Đức sang tiếng Việt và ngược lại là một nhu cầu thiết yếu trong bối cảnh hợp tác văn hóa, giáo dục, thể thao, công nghệ kỹ thuật và ngoại thương giữa hai quốc gia phát triển mạnh mẽ. Năm 2012 chính là năm đặt dấu mốc phát triển quan hệ vượt bậc giữa hai nước khi Đức triển khai nhiều dự án đầu tư mới tại Việt Nam. Mặt khác, tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm gia dụng, thực phẩm, phương tiện mang thương hiệu Đức đã hoàn toàn chiếm lĩnh được sự tin tưởng của các gia đình Việt.  Chính vì thế, phiên dịch tiếng Đức-Việt-Đức ngày càng đóng vai trò quan trọng và là cầu nối cho các hoạt động hợp tác giữa hai quốc gia. ExperTrans rất chú trọng tới việc đầu tư và bồi dưỡng đội ngũ phiên dịch viên tiếng Đức. Kể từ khi thành lập tới nay, chúng tôi đã tập trung được khoảng 130 phiên dịch viên tiếng Đức chuyên môn cao để phục vụ riêng cho nhu cầu tại Việt Nam. Thậm chí trong kế hoạch mở rộng kinh doanh của mình, ExperTrans đã thiết lập một văn phòng đại diện tại thủ đô Berlin, Đức để đáp ứng nhu cầu cho các kiều bào Việt Nam cũng như công dân bản địa.

phien dich vien tieng duc chuyen nghiep

Luôn chú trọng văn hóa của người bản xứ trong quá trình phiên dịch

Phiên dịch tiếng Đức chuyên nghiệp

ExperTrans là địa chỉ quy tụ các phiên dịch viên tiếng Đức chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm nhất. Đội ngũ phiên dịch viên tiếng Đức của chúng tôi am hiểu về kiến thức phổ thông cũng như nắm chắc kiến thức chuyên môn về các ngành, lĩnh vực cụ thể. Mặt khác, do đa phần đã có thời gian sinh sống và làm việc tại Đức, họ có vốn từ vựng phong phú, phát âm chuẩn xác và hiểu biết thấu đáo về sự tương đồng cũng như khác biệt giữa hai nền văn hóa Á – Âu. ExperTrans luôn tự hào và tin tưởng ở khả năng thích ứng linh hoạt cũng như xử lý tình huống của các phiên dịch viên tiếng Đức. Bởi họ đã tham gia phiên dịch cho rất nhiều các dự án phiên dịch tiếng Đức lớn nhỏ có quy mô và hình thức khác nhau. Chính vì thế, cho dù là phiên dịch tiếng Đức đuổi, song song, tháp tùng, từ xa hoặc dịch thầm, phiên dịch viên ExperTrans sẽ không làm bạn thất vọng!

Để biết thêm chi tiết về giá phiên dịch tiếng Đức, chi tiết về cách thức yêu cầu dịch vụ cũng như các dự án phiên dịch tiếng Đức mà ExperTrans đã thực hiện thành công, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, thông qua đường dây nóng hoặc email của chúng tôi. ExperTrans luôn hân hạnh và mong muốn trở thành đối tác của mọi quý khách hàng!