Nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng của dịch vụ phiên dịch tiếng Khmer (tiếng Campuchia) tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới, ExperTrans đã thành lập và duy trì đội ngũ phiên dịch viên, chuyên gia ngôn ngữ Khmer sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn và doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi.

Các phiên dịch của ExperTrans không những thông thạo tiếng Khmer và ngôn ngữ thứ 2 ( ví dụ cặp ngôn ngữ Khmer - Việt, Khmer - Anh, Khmer - Trung,...) mà họ còn có hiểu biết sâu sắc về văn hóa và xã hội Campuchia, nhờ đó chúng tôi tự tin đảm bảo phiên dịch của chúng tôi có thể truyền tải nội dung cuộc hội thoại của bạn một cách phù hợp với phong tục và văn hóa của Campuchia. 

dich vu phien dich tieng campuchia

Chất lượng buổi phiên dịch phụ thuộc vào chất lượng phiên dịch viên

Đúng như vậy. Nhiều người có suy nghĩ chỉ cần thông thạo 2 ngôn ngữ là có thể làm phiên dịch viên. Nhưng thực tế, để có thể phiên dịch một người cần phải có thời gian dài luyện tập, làm quen với cách xử lý hội thoại cũng như các tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Trên hết, để có thể làm phiên dịch viên giỏi, người phiên dịch phải nắm rõ và có hiểu biết sâu về lĩnh vực họ sắp làm việc. Ví dụ, một phiên dịch tiếng Campuchia về ngành xây dựng phải biết các thuật ngữ như bê tông tươi, bê tông nghèo, bê tông sỏi, bệ đỡ, bệ móng… Chính vì thế bạn nên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín để đảm bảo chắc chắn chất lượng công việc của bạn và công ty, cũng như hình ảnh của bạn trước đối tác.

Các loại hình phiên dịch tiếng Campuchia của chúng tôi

Expertrans cung cấp da dạng các hình thức phiên dịch tiếng Campuchia (tiếng Khmer)

-          Phiên dịch theo đoàn thăm quan công xưởng

-          Phiên dịch đàm phán, phiên dịch cuộc họp

-          Phiên dịch đào tạo

-          Phiên dịch hội thảo

-          Phiên dịch thương mại

-          Phiên dịch từ xa

phien dich vien tieng campuchia chuyen nghiep

Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Campuchia với 50 ngôn ngữ khác, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Các lĩnh vực phiên dịch của chúng tôi bao gồm: y dược, thương mại, tài chính ngân hàng, xây dựng,….

Về chúng tôi

ExperTrans Global là thương hiệu hàng đầu trong ngành dịch vụ biên phiên dịch tại Việt Nam và đã có mặt tại nhiều quốc gia khác. Với kinh nghiệm 10 năm phục vụ khách hàng và là đối tác của VNR 500, chúng tôi tự hào mang đến các dịch vụ chất lượng, đóng vai trò là cầu nối cho thành công của mọi công ty, tổ chức chính phủ và phi chính phủ.

Quy trình quản lý chất lượng của ExperTrans đạt chứng chỉ ISO 9001-2008 và chúng tôi cũng đang từng ngày phát triển và cải tiến mỗi dịch vụ cung cấp cho khách hàng. ExperTrans sẵn sàng lắng nghe mọi phản hồi của bạn từ hoạt động tư vấn đến chất lượng và thái độ của phiên dịch.

Hãy liên hệ ngay với ExperTrans để nhận được báo giá dịch vụ phiên dịch tiếng Campuchia và tư vấn ngay hôm nay!