Bên cạnh phiên dịch song song/ cabin và phiên dịch đuổi, phiên dịch điện thoại - từ xa cũng là một hình thức khá phổ biến hiện nay. Loại hình phiên dịch này đặc biệt được sử dụng trong những trường hợp cách xa về khoảng cách địa lý, việc gặp gỡ trao đổi trực tiếp thường xuyên giữa các bên không thể thu xếp được mà chủ yếu là qua hình thức điện thoại hoặc thư điện tử. Với đội ngũ phiên dịch viên đông đảo và giàu kinh nghiệm, từ lâu Expertrans đã trở thành một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch điện thoại có tiếng tại thị trường Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung.

phien-dich-dien-thoai.jpg

Phiên dịch điện thoại - từ xa chuẩn xác
Phiên dịch điện thoại - từ xa hay tên gọi khác là OPI (Over the phone interpretation), như tên gọi của nó, sẽ được thực hiện với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin và mạng truyền thông. Chính vì thế, chất lượng giọng nói của các bên thông qua điện thoại sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tín hiệu đường truyền cũng như ảnh hưởng của thời tiết. Mặt khác, việc nghe hiểu, nắm bắt thông tin đôi khi còn chịu ảnh hưởng bởi yếu tố chủ quan là giọng nói và sức khỏe của chính người nói. Do vậy, nếu phiên dịch viên không phải là người có kỹ năng nghe nói tốt, nắm bắt thông tin nhanh và có kinh nghiệm trong việc phiên dịch qua điện thoại thì sẽ làm cho cuộc họp của khách hàng trở nên rất khó khăn và thậm chí sai lệch thông tin. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ không bao giờ xảy ra khi quý khách hàng cộng tác với Expertrans bởi đội ngũ phiên dịch điện thoại của chúng tôi có khả năng phiên dịch, nghe nói rất tốt và đã có kinh nghiệm tham gia nhiều dự án phiên dịch qua điện thoại. Chúng tôi tự tin rằng chất lượng phiên dịch điện thoại của Expertrans đạt độ chính xác tới 99% và chắc chắn sẽ trở thành chìa khóa kết nối thành công cho khách hàng và đối tác

Phiên dịch điện thoại - từ xa bảo mật

Phiên dịch điện thoại hay được sử dụng trong các cuộc họp, giao dịch thuộc lĩnh vực kinh doanh, kinh tế, hợp tác chiến lược, họp bàn kế hoạch phát triển…Do mang tính chất kế hoạch lâu dài, nhưng cuộc họp như thế này đòi hỏi sự bảo mật rất cao. Phiên dịch viên, với vai trò phiên dịch xuyên suốt cuộc họp, cũng phải đảm bảo sự an toàn bí mật cho những thông tin mình phiên dịch. Expertrans cam kết rằng, toàn bộ thông tin trao đổi giữa hai bên khách hàng cũng như những thông tin phiên dịch trong cuộc họp sẽ được phiên dịch viên phiên dịch điện thoại của chúng tôi giữ kín và tuyệt đối không cung cấp cho bên thứ ba. Trong trường hợp cần thiết, khách hàng có thể yêu cầu biên bản cam kết với Expertrans về vấn đề bảo mật thông tin.


Giá phiên dịch điện thoại - từ xa
Expertrans đạt được sự tín nhiệm tối đa của khách hàng về dịch vụ phiên dịch điện thoại - từ xa không chỉ biết tinh thần làm việc có trách nhiệm và chuyên nghiệp, mà còn bởi giá phiên dịch điện thoại - từ xa của chúng tôi rất cạnh tranh so với các công ty khác. Chính sách giá rõ ràng, cố định và minh bạch luôn là ưu điểm vượt trội mà khách hàng hài lòng ở Expertrans.

Phiên dịch điện thoại - từ xa cùng Expertrans, uy tín đã được khẳng định!