Trong làn sóng thu hút đầu tư thương mại mạnh mẽ của nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu…Việt Nam trở thành địa điểm đầu tư lý tưởng trong việc xây dựng các nhà máy – công xưởng sản xuất cho các thương hiệu lớn trong khu vực Đông Nam Á nói riêng và Châu Á nói chung. Việc số lượng các nhà máy – công xưởng sản xuất được xây dựng nên càng nhiều trong những năm gần đây càng tạo điều kiện thuận lợi để dịch vụ phiên dịch nhà máy phát triển mạnh mẽ. Trong số các công ty cung cấp dịch vụ này, ExperTrans nổi lên như một công ty phiên dịch nhà máy chất lượng cao với dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

phien dich tai nha may

Phiên dịch nhà máy – công trường chuyên nghiệp

Phiên dịch nhà máy, công trường, nhà xưởng là hình thức phiên dịch trong đó phiên dịch viên sẽ có mặt tại địa điểm nhà máy, nhà xưởng đó và phụ trách phiên dịch cho các cuộc thảo luận hoặc trao đổi giữa hai hoặc nhiều cá nhân, nhiều bên về các công việc liên quan tới sản xuất, kỹ thuật, máy móc như: hạng mục/ công trình xây dựng, tiến độ thi công, vật liệu, giám sát thi công, dây chuyền sản xuất, an toàn lao động, đào tạo cán bộ/ công nhân về cách vận hành máy móc, xử lý lỗi kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng…Vì nội dung phiên dịch chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực sản xuất, cơ khí, kỹ thuật, một phiên dịch viên không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đảm nhận việc phiên dịch nhà máy. Còn với ExperTrans, toàn bộ phiên dịch viên nhà máy của chúng tôi không những có kiến thức chuyên sâu về các chuyên ngành kỹ thuật mà phần lớn trong số họ còn có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các nhà máy, công xưởng sản xuất của nước ngoài nên việc phiên dịch diễn ra rất suôn sẻ và thuận lợi. Bên cạnh đó, phiên dịch viên nhà máy của chúng tôi có sức bền và khả năng thích ứng với môi trường làm việc tại nhà máy rất tốt. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp của họ.

phien dich tai nha may cong xuong

Kinh nghiệm phiên dịch nhà máy

Đội ngũ phiên dịch nhà máy của ExperTrans có thể cung cấp dịch vụ phiên dịch lên tới 170 ngôn ngữ, nhưng đa phần theo yêu cầu của thị trường, các nhà máy, công xưởng tại Việt Nam thường yêu cầu dịch vụ phiên dịch nhà máy tiếng Nhật, Hàn, Trung, Anh, Đức, Nga. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm, ExperTrans đã trở thành đối tác tin cậy cho nhiều công xưởng, nhà máy, công trường của các thương hiệu lớn như: Canon, Toyota, Honda, Yamaha, Ford, Komatsu, Suzuki, Michelin, Posco E&C, Holcim, v..v

Báo giá phiên dịch nhà máy

Để yêu cầu dịch vụ phiên dịch nhà máy, quý khách hàng có thể liên lạc với bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng của ExperTrans thông qua các hình thức như email, cuộc gọi hoặc gặp trực tiếp. Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu của khách hàng, ExperTrans sẽ thực hiện việc báo giá trong thời gian sớm nhất. Báo giá mà chúng tôi gửi cho khách hàng có ưu điểm là báo giá cố định, mức giá đặt ra là mức cạnh tranh nhất trên thị trường, đồng thời không chứa các chi phí ẩn. Sau khi nhận được xác nhận của quý khách hàng về báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành chọn lựa phiên dịch viên phù hợp nhất với lĩnh vực sản xuất của khách hàng. Phiên dịch viên này sẽ có trách nhiệm thực hiện phiên dịch xuyên suốt trong quá trình làm việc tại nhà máy của khách hàng, để đảm bảo việc thống nhất về thông tin và tiết kiệm thời gian làm quen, thích nghi với địa điểm phiên dịch.

Khi cần phiên dịch nhà máy, hãy liên lạc với ExperTrans!