Công nghệ thông tin (CNTT) là lĩnh vực phát triển nhanh nhất và có tác động lớn nhất đến mọi khía cạnh kinh tế, xã hội, khoa học,… Để tiếp cận những ứng dụng mới nhất về CNTT, điều đầu tiên mà các nhà kinh doanh CNTT chính là tìm ra các giải pháp ngôn ngữ trong giao tiếp để mở rộng thị trường nước ngoài.  Vì vậy, phiên dịch kỹ thuật ngành công nghệ thông tin đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo truyền tải nội dung chính xác đến DN.

Thị trường lao động Việt Nam đang trong tình trạng quá tải nhưng nguồn nhân lực phiên dịch kỹ thuật ngành công nghệ thông tin lại vô cùng khan hiếm. Có kiến thức kỹ thuật về ngành CNTT đã khó, có khả năng ngoại ngữ về chuyên ngành CNTT càng khó hơn. Rất nhiều DN phải “đãi cát tìm vàng” với chi phí tuyển dụng và đào tạo nhân sự khá lớn nhưng hiệu quả thì không đảm bảo. Vì vậy, thay vì tốn chi phí và công sức để tìm nhân lực, các DN có thể sử dụng dịch vụ phiên dịch kỹ thuật ngành công nghệ thông tin của Expertrans Global giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo vận hành suôn sẻ.

Tại sao dịch vụ phiên dịch của Expertrans Global lại được tin tưởng lựa chọn bởi hàng ngàn công ty?

  • Đội ngũ 500 chuyên gia phiên dịch giàu kinh nghiệm, thông thạo hơn 170 ngôn ngữ, có kiến thức sâu sắc trong lĩnh vực kỹ thuật CNTT, được tuyển chọn kỹ càng, khắt khe qua nhiều quy trình
  • Đáp ứng được mọi nhu cầu phiên dịch của khách hàng với dịch vụ đa dạng, như phiên dịch cabin, song song, phiên dịch dự án, hội thảo đến phiên dịch trong nhà máy, hội chợ, sự kiện…với độ tự nhiên và chính xác cao, phù hợp với văn hóa bản địa nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ thông tin cần truyền tải.
  • Áp dụng quy trình ISO 9001 – 2015 vào hệ thống đo lường, quản lý chất lượng, và đã được cung cấp chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng do BSI cung cấp.
  • Dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp với quy trình xử lý nhanh, lựa chọn phiên dịch viên chỉ trong vài giờ đồng hồ, tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng
  • Chi phí hợp lý, tiết kiệm thay vì phải bỏ ra nhiều tiền để tuyển dụng phiên dịch viên dài hạn mà lãng phí và không cần thiết.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ phiên dịch kỹ thuật ngành công nghệ thông tin theo các ngôn ngữ khác nhau, Quý khách vui lòng liên hệ qua:

  • Mail: sales@expertrans.com
  • Hotline:+84 926 05 1999