Bạn là chủ của một doanh nghiệp, tổ chức? Bạn thường xuyên phải tham gia vào các hội nghị, các cuộc họp lớn với sự góp mặt của nhiều chuyên gia, nhiều vị lãnh đạo của nhiều nước trên thế giới? Bạn muốn mang thương hiệu của mình vươn ra tầm quốc tế tuy nhiên bạn lại không phải người có trình độ ngoại ngữ thật sự xuất sắc và chuyên sâu? Vấn đề bất đồng ngôn ngữ luôn gây ra nhiều khó khăn đối với bạn? Để giải quyết vấn đề này, dịch vụ phiên dịch hội nghị là một sự lựa chọn cần thiết, nhưng công ty nào có đủ uy tín và tin cậy để bạn giao phó công việc này? Expertrans chính là câu trả lời. Expertrans chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch là một trong những công ty phiên dịch hàng đầu hiện nay.

phien-dich-hoi-nghi.jpg
Phiên dịch hội nghị là một trong những hình thức phiên dịch phổ biến hiện nay. Thực chất phiên dịch hội nghị là quá trình phiên dịch viên dịch song song với diễn giả. Phiên dịch viên có thể ngồi trực tiếp trong phòng hội nghị hoặc có thể ngôi trong Cabin, phòng kín để dịch. Phiên dịch hội nghị là một trong những lĩnh vực khó, thách thức không nhỏ đối với các phiên dịch viên. Công việc này không chỉ đòi hỏi phiên dịch viên phải có kinh nghiệm, khả năng nghe, trình độ ngoại ngữ tốt mà còn phải có kiến thức về lĩnh vực phiên dịch chuyên sâu. Ngoài ra người phiên dịch còn phải có tâm lý vững vàng, khả năng trình bày lưu loát và chịu được áp lực tốt. Đây là nghề “làm dâu trăm họ” nên phải rèn luyện, học tập thường xuyên, nếu không thì không thể tồn tại. Chỉ cần dịch kém một lần thì những lần kế tiếp sẽ không ai tin tưởng để làm với mình nữa. Phiên dịch viên hội nghị không chỉ dịch ý cho có mà còn phải thể hiện được cái hồn của người nói trong cách dùng từ. Có thể nói, phiên dịch viên hội nghị cũng đóng góp vai trò quan trọng như một người diễn giả thứ hai.
Chúng tôi hiểu rằng khi đồng hành cũng những dự án lớn thì phiên dịch viên đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến sự thành công và đi đến kí kết hợp đồng của doanh nghiệp hay không. Với Expertrans, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng và chắc chắn hơn. Chúng tôi cam kết cung cấp những phiên dịch viên giàu kinh nghiệm, tin cậy, uy tín để làm cầu nối tới thành công của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu về phiên dịch hội nghị xin vui lòng liên hệ với Expertrans theo một trong các cách sau:
1. Gửi thông tin liên quan đến email: sales@Expertrans.com
2. Điện thoại theo số hotline:+84 92 605 1999