Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ phiên dịch song song, phiên dịch cabin, chắc chắn bạn đang chuẩn bị cho một buổi hội thảo, họp báo, báo cáo với sự tham gia của nhiều quan khách và diễn giả nước ngoài. Với 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực biên phiên dịch, Expertrans hiểu rõ tầm quan trọng của những hội thảo như vậy. Tất cả các khâu đều được lên kế hoạch và chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước đó vài tháng hay thậm chí là cả năm. Và điểm quan trọng nhất cũng là thách thức lớn nhất đó là tìm phiên dịch thực sự giỏi để có thể thực hiện tốt vai trò đầu mối trao đổi thông tin cho cả chương trình.

Expertrans chính là nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch uy tín, là đối tác đáng tin cậy của bạn trong những sự kiện lớn như vậy.

phien-dich-cabin.jpg


Đặc điểm của dịch vụ phiên dịch song song – phiên dịch cabin

- Trình độ của phiên dịch viên quyết định thành công của buổi phiên dịch:
Yêu cầu cao nhất của buổi hội thảo đó là chuyển tải được nội dung, ý tưởng của nhà tổ chức, diễn giả tới tất cả người nghe. Phiên dịch viên phải là người đảm bảo quá trình này diễn ra trôi chảy, tạo được hứng thú với thính giả. Với những sự kiện lớn như hội thảo, báo cáo, thính giả đa phần đều là những người làm trong ngành và có chuyên môn cao, việc phiên dịch không dịch đúng hay dịch không liền mạch sẽ gây ảnh hưởng xấu tới cả sự kiện và mất uy tín của người tổ chức.

- Hình thức dịch: Phiên dịch sẽ ngồi trong các cabin riêng biệt, cách âm và được chuẩn bị sẵn tai nghe và micro. Khi chương trình bắt đầu, phiên dịch sẽ nghe bài phát biểu của diễn giả và dịch sang ngôn ngữ được chỉ định qua micro. Các thính giả sẽ chỉ nghe lời dịch của phiên dịch qua tai nghe được chuẩn bị từ trước.

- Số lượng phiên dịch: Mỗi cặp ngôn ngữ sẽ cần 2 phiên dịch thay phiên nhau, ví dụ hội thảo của bạn cần phiên dịch Việt – Anh, bạn sẽ cần 2 phiên dịch cùng thông thạo tiếng Anh vì phiên dịch song song – cabin yêu cầu độ tập trung rất cao nên sau mỗi 20-30 phút sẽ cần đổi người dịch để có thể đảm bảo chất lượng dịch cao nhất.

- Yêu cầu về trang thiết bị: Nhà tổ chức cần chuẩn bị sẵn cabin cho phiên dịch, tai nghe cho từng khách mời

- Yêu cầu về phiên dịch: Phiên dịch song song – cabin chắc chắn phải là những người giỏi nhất, không chỉ thành thạo ngoại ngữ mà còn phải có hiểu biết sâu về chủ đề buổi hội thảo. Họ phải có kinh nghiệm tham gia nhiều sự kiện tương tự để sẵn sàng về mặt tâm lý và xử lý nhanh những trường hợp có thể xảy ra. Khách hàng thường được tư vấn trao đổi và cung cấp các tài liệu liên quan để phiên dịch tham khảo trước khi sự kiện diễn ra.

Cho thuê trang thiết bị dịch cabin
Expertrans có kinh nghiệm tổ chức và cùng với khách hàng chuẩn bị và lắp đặt các trang thiết bị cần thiết cho buổi phiên dịch. Bất kể địa điểm và quy mô sự kiện của bạn, chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp tai nghe và thiết bị âm thanh chuẩn với chi phí hợp lý.
Với những sự kiện lớn và quan trọng, bạn sẽ cần một nhà cung cấp dịch vụ tốt, tận tâm và đáng tin cậy để hỗ trợ trong suốt quá trình. Các thành viên của Expertrans luôn sẵn sàng làm người đồng hành của mọi công ty, tập đoàn, tổ chức bằng việc cung cấp các phiên dịch viên chất lượng hàng đầu.

Gọi ngay cho chúng tôi theo số 04 7303 8899 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc ngay hôm nay!