telephone.png Hotline:  092 605 1999 / 096 296 1066

Phiên dịch

Phiên dịch tiếng Việt sang tiếng Anh
Phiên dịch tiếng Việt sang tiếng Anh

Với phương châm “Đưa giải pháp, tạo giá trị”, Expertrans luôn đặt lợi ích khách hàng và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, trải qua 15 năm kinh nghiệm triển khai hỗ trợ dịch thuật phiên dịch các dự án đa ngành như kinh tế, kỹ thuật, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh… Do vậy nếu bạn đang cần dịch tài liệu tiếng Việt sang tiếng Anh? Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và để nhận báo giá miễn phí.

Phiên dịch hội nghị
Phiên dịch hội nghị

Bạn là chủ của một doanh nghiệp, tổ chức? Bạn thường xuyên phải tham gia vào các hội nghị, các cuộc họp lớn với sự góp mặt của nhiều chuyên gia, nhiều vị lãnh đạo của nhiều nước trên thế giới? Vấn đề bất đồng ngôn ngữ luôn gây ra nhiều khó khăn đối với bạn? Để giải quyết vấn đề này, dịch vụ phiên dịch hội nghị là một sự lựa chọn cần thiết

Phiên dịch hội chợ
Phiên dịch hội chợ

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, hội chợ đã trở thành một kênh giao thương để các công ty, doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mới của mình. Bênh cạnh đó họ còn có thể tìm kiếm được những đối tác tin cậy, khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp mình. Chính vì ưu điểm như vậy nên hội chợ thường tập trung nhiều doanh nghiệp.

Phiên dịch đuổi
Phiên dịch đuổi

Hiện nay, bên cạnh các hình thức phiên dịch phổ biến như phiên dịch hội nghị, phiên dịch cabin, phiên dịch tháp tùng, thì phiên dịch đuổi cũng là một hình thức phiên dịch ngày càng trở nên “đắt khách”.Phiên dịch đuổi (consecutive interpreting) là hình thức phiên dịch được thực hiện khi người nói nói xong một đoạn thoại và dừng lại để người dịch dịch sang ngôn ngữ đích.

Phiên dịch đàm phán
Phiên dịch đàm phán

Trong một cuộc đàm phán, một hội nghị với cơ quan, tổ chức, cá nhân nước ngoài, phiên dịch viên đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc thành công hay không thành công cho cuộc hội nghị, đàm phán hợp đồng hay dự án.Chính vì lý do đó, người phiên dịch đàm phán phải chuyên nghiệp, đòi hỏi phải có kinh nghiệm sống thật sự phong phú, hiểu biết rộng về pháp luật và cuộc sống

Phiên dịch tháp tùng
Phiên dịch tháp tùng

Phiên dịch Tháp tùng cũng là lĩnh vực nhiều thách thức không kém gì các lĩnh vực phiên dịch hóc búa khác. Phiên dịch tháp tùng đi cùng khách hàng trong một ngày hoặc dài hơn và hỗ trợ khách hàng phiên - thông dịch trong những môi trường và bối cảnh khác nhau, tuỳ tình huống trong kinh doanh và du lịch.

thie ke web vgroup.vn