Facebook.png    Twitter.png    Google.png    YouTube.png    LinkedIn.png       telephone.png Hotline:  092 605 1999

Dịch vụ thuê ngoài (BPO)

Dịch vụ báo cáo tài chính
Dịch vụ báo cáo tài chính

Thấu hiểu nỗi lo của các doanh nghiệp về các vấn đề tài chính, Expertrans cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính với những ưu điểm vượt trội. Ngoài việc giúp bạn có được báo cáo tài chính hoàn chỉnh, Expertrans cam kết sẽ cùng bạn xây dựng nền tảng tài chính bền vững, giúp tăng năng suất và hiệu quả kinh doanh.

Dịch vụ kế toán tại Hà Nội
Dịch vụ kế toán tại Hà Nội

Đến với Expertrans BPO để nhận được dịch vụ kế toán tại Hà Nội với chất lượng đã được khẳng định cùng chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường!

Dịch vụ kế toán tại Hồ Chí Minh
Dịch vụ kế toán tại Hồ Chí Minh

Đến với Expertrans BPO để nhận được dịch vụ kế toán tại Hồ Chí Minh với chất lượng đã được khẳng định cùng chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường!

Dịch vụ tư vấn quản trị nhân sự
Dịch vụ tư vấn quản trị nhân sự

Với kinh nghiệm 12 năm hoạt động, cũng như uy tín đã được khẳng định trên thị trường, Expertrans tự tin là điểm đến đáng tin cậy nhất nếu bạn muốn được cung cấp dịch vụ tư vấn quản trị nhân sự. Chúng tôi cam kết hoàn thành công việc với tiến độ, chất lượng và chi phí tối ưu để phục vụ khách hàng.

Phòng Marketing thuê ngoài
Phòng Marketing thuê ngoài

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) chiếm 97% tổng số doanh nghiệp trên cả nước. Tuy nhiên, các hoạt động Marketing của các doanh nghiệp này vẫn gặp nhiều vấn đề như không có phòng Marketing nên không bắt nhịp được với đối thủ, nhân sự yếu, hay không đủ ngân sách để thuê nhân sự giỏi về Marketing do chi phí cố định hàng tháng cao.

Dịch vụ cho thuê giám đốc
Dịch vụ cho thuê giám đốc

Tại thị trường Việt Nam, Expertrans BPO được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê giám đốc uy tín và chất lượng hàng đầu, đã được tin tưởng lựa chọn và làm hài lòng hàng chục ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước, nhờ hàng loạt những ưu điểm và lợi thế vượt trội

thie ke web vgroup.vn