Facebook.png    Twitter.png    Google.png    YouTube.png    LinkedIn.png       telephone.png Hotline:  092 605 1999

Dịch vụ thuê ngoài (BPO)

Dịch vụ thuê ngoài Marketing
Dịch vụ thuê ngoài Marketing

Những nhà lãnh đạo marketing toàn cầu phải đối mặt với nhiều thách thức trong việc tối thiểu hóa chi phí và truyền thông mạnh trên toàn lãnh thổ. Họ cũng cần đảm bảo rằng chi phí vận hành được tối ưu hóa, để có thể dùng khoản tiền lớn cho các hoạt động marketing.

Dịch vụ thuê ngoài kết nối doanh nghiệp (B2B)
Dịch vụ thuê ngoài kết nối doanh nghiệp (B2B)

Đối với một doanh nghiệp, mạng lưới kinh doanh từ lâu đã trở thành một công cụ có giá trị không chỉ giúp doanh nghiệp mở mang kiến thức, học hỏi từ sự thành công của các doanh nghiệp khác mà còn tăng cơ hội tiếp cận khách hàng mới, cũng như giúp cho doanh nghiệp của bạn được biết đến nhiều hơn.

Dịch vụ thuê ngoài Logistics
Dịch vụ thuê ngoài Logistics

Ra đời trong vài năm gần đây, logistics đã dần khẳng định vai trò to lớn của mình đối với nền kinh tế. Với lợi nhuận cao lên tới hàng tỷ đô la một năm, đây là một trong 12 ngành được ưu tiên và hỗ trợ bởi Cộng đồng Kinh tế ASEAN cũng như là một dịch vụ kinh doanh hấp dẫn của nhiều công ty trong nước và quốc tế

Dịch vụ thuê ngoài văn phòng
Dịch vụ thuê ngoài văn phòng

Giá đất ngày một “sốt”, chi phí đầu tư thiết bị văn phòng (máy in, máy tính, bàn ghế,…) cũng “không phải dạng vừa” khi chiếm một khoảng không nhỏ trong khi ngân sách của doanh nghiệp thì hạn chế, chính điều này khiến cho dịch vụ BPO thuê văn phòng trở nên “nóng” hơn bao giờ.

Dịch vụ thuê ngoài nhập liệu
Dịch vụ thuê ngoài nhập liệu

Trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế đang ngày càng phát triển, dữ liệu đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Nhiều năm gần đây, nhiều công ty đã phải tốn rất nhiều chi phí cho việc quản lý, lưu trữ, xử lý dữ liệu do khối lượng tài liệu và thông tin của khách hàng ngày một gia tăng.

Dịch vụ tư vấn đăng ký doanh nghiệp
Dịch vụ tư vấn đăng ký doanh nghiệp

Khi ngày càng có nhiều công ty có vốn đầu tư nước ngoài mở tại Việt Nam thì các hoạt động pháp lý trở nên cần thiết hơn bao giờ hết trong việc thành lập công ty cũng như trong quá trình hoạt động của công ty đó.

thie ke web vgroup.vn