Thuê văn phòng không phải điều gì lạ lẫm trong nền kinh tế hiện nay. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có thể tìm được một văn phòng với vị trí “đắc địa”, đầy đủ tiện nghi, sang trọng và chuyên nghiệp. Nếu đáp ứng những tiêu chí trên thì giá cũng khá “chát” và nếu phải duy trì liên tục trong thời gian dài thì hoặc là tiềm lực của công ty đủ mạnh hoặc tài chính của công ty phải có những tính toán mang tính lâu dài. Đặc biệt, đối với doanh nghiệp FDI chưa thực sự hiểu thị trường cũng như các doanh nghiệp trẻ, start-up, các nhóm hoặc cá nhân làm công việc tự do hoặc thực hiện các dự án mà chưa có nhiều vốn cũng như không muốn mất thời gian cho các công việc như công chứng giấy tờ thuê nhà, trang trí nội thất, mua sắm thiết bị, an ninh, lễ tân… thì việc tìm kiếm được văn phòng ưng ý không phải dễ dàng. Chính vì vậy, thuê ngoài văn phòng là một “nước cờ” đúng đắn. Nhận thức được nhu cầu cũng như nắm bắt được xu hướng, Expertrans Toàn cầu phát triển đa dạng các dịch vụ thuê văn phòng.

thue-van-phong.png

Expertrans Toàn cầu là công ty BPO, chuyên cung cấp các dịch vụ thuê ngoài uy tín tại Việt Nam. Với hơn 12 năm phát triển, Expertrans Toàn cầu đã tích lũy nhiều kinh nghiệm cũng như “dắt túi” nhiều dự án thuê ngoài thành công trên nhiều lĩnh vực, trong đó có dịch vụ thuê văn phòng. Áp dụng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 vào các quy trình kinh doanh, Expertrans Toàn cầu cam kết sẽ giúp khách hàng trải nghiệm những dịch vụ mang tiêu chuẩn toàn cầu.

Với sự nhạy bén về thông tin cũng như mạng lưới kết nối và phân phối nhà đất, Expertrans Toàn cầu mở rộng loại hình thuê ngoài văn phòng với nhiều lựa chọn phong phú, đáp ứng nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp.

Những loại hình dịch vụ thuê ngoài Expertrans Toàn cầu cung cấp:

  • Cho thuê phòng họp
  • Cho thuê phòng riêng
  • Cho thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ
  • Cho thuê chỗ ngồi làm việc cố định

Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, đội ngũ nhân viên của Expertrans Toàn cầu luôn nỗ lực tìm kiếm các đơn vị cung cấp văn phòng uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo rủi ro ở mức thấp nhất cho khách hàng. Dịch vụ của thuê văn phòng của Expertrans Toàn cầu chính là lời giải cho bài toán kinh tế cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập, văn phòng đại diện các công ty nước ngoài tại Việt Nam…

Dù bạn là doanh nghiệp trong nước hay FDI ở quốc gia nào đi chăng nữa, chúng tôi đều có thể đáp ứng được yêu cầu về văn hóa nơi làm việc mà bạn mong muốn.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Expertrans Toàn cầu:

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí, nguồn lực
  • Ứng dụng công nghệ tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế
  • Sự tư vấn, hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ nhân viên
  • Tiếp cận đa dạng nguồn lực

Để biết thêm thông tin về dịch vụ thuê ngoài văn phòng của chúng tôi, Quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi qua email sales@expertrans.com hoặc Hotline: 092 605 1999 để được cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất.