DỊCH VỤ THUÊ NGOÀI KẾ TOÁN

Với 12 năm kinh nghiệm trên thị trường, Expertrans cung cấp dịch vụ thuê ngoài kế toán toàn diện, trọn gói, phù hợp với yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Sử dụng dịch vụ này của Expertrans, các doanh nghiệp không phải tiêu tốn thời gian trong việc tuyển dụng, đào tạo đội ngũ chuyên viên kế toán. Doanh nghiệp cũng không cần lo lắng về các chi phí trực tiếp: tiền lương, bảo hiểm, tiền thưởng… và chi phí đào tạo cho kế toán viên. Các công việc phức tạp, đau đầu như lập chính sách kế toán, lập báo cáo hàng tháng hàng quý,… luôn đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ cũng sẽ được Expertrans giải quyết. Từ đó, các doanh nghiệp có thể tập trung phát triển các thế mạnh của mình, cắt giảm được chi phí, thời gian, nâng cao năng suất và lợi nhuận.

loui.png

Các dịch vụ thuê ngoài kế toán mà Expertrans cung cấp:

 • Lập chính sách, sổ sách kế toán
 • Xử lý các thủ tục kế toán
 • Xử lý các giao dịch tài chính, kế toán
 • Lập báo cáo kế toán hàng tháng
 • Rà soát sổ sách kế toán và báo cáo thuế

Lựa chọn công ty thuê ngoài tài chính như Expertrans là một lựa chọn vô cùng sáng suốt và khôn ngoan. Bởi chúng tôi tự hào là một trong những công ty đi đầu trong dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) nói chung và dịch vụ thuê ngoài kế toán nói riêng. Minh chứng cho những giá trị mà Expertrans đem đến cho khách hàng là những dự án hợp tác lớn với các công ty, tập đoàn tài chính lớn như Deloitte, Trodat, ANZ,… Đội ngũ kế toán viên của chúng tôi đều được tuyển chọn, đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp, và có chứng chỉ kế toán nội địa cũng như quốc tế CPA, ACCA,… Chính vì vậy, chất lượng dịch vụ thuê ngoài kế toán của chúng tôi luôn được đảm bảo tốt nhất, chính xác nhất. Sổ sách, thông số kế toán của doanh nghiệp luôn được thực hiện nghiêm túc, đúng với hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam.

Để giúp khách hàng yên tâm tập trung vào hoạt động kinh doanh của mình, Expertrans sẽ thay mặt xử lý, giải quyết toàn bộ các vấn đề liên quan đến kế toán một cách toàn diện, chuyên nghiệp.

DỊCH VỤ THUÊ NGOÀI TÀI CHÍNH

Trong thời đại kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt như ngày nay, các doanh nghiệp luôn phải tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm hàng hóa, dịch vụ, trong khi đó vẫn phải đảm bảo giảm chi phí, giá thành của sản phẩm để thu hút khách hàng. Ngoài ra, các doanh nghiệp còn phải quản lý bộ máy nhân sự, tài chính, kế toán,…để duy trì hoạt động của công ty. Để giúp các doanh nghiệp có thể tập trung phát triển thế mạnh của mình và đạt hiệu quả kinh tế cao nhất, dịch vụ thuê ngoài tài chính là sự lựa chọn sáng suốt và khôn ngoan để giải quyết những khó khăn trên.

Thực tế, đây cũng là xu hướng chung tại các nền kinh tế hàng đầu như Mỹ, Anh, Đức,… giúp các doanh nghiệp tăng năng suất và kiếm được nhiều lợi nhuận hơn. Nắm bắt nhanh chóng xu hướng toàn cầu và thấu hiểu những khó khăn mà các doanh nghiệp đang gặp phải, Expertrans cung cấp dịch vụ thuê ngoài tài chính với đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

tai-chinh.png

Các dịch vụ thuê ngoài tài chính mà Expertrans cung cấp, bao gồm:

 • Lập ngân sách tài chính
 • Quản lý dòng tiền
 • Sắp xếp các khoản vay ngân hàng
 • Hỗ trợ, thẩm định việc sát nhập, mua lại
 • Phân tích tài chính: phân tích chỉ số tài chính, xác định, phân tích các xu hướng,…

Dịch vụ thuê ngoài tài chính của Expertrans cam kết đem lại những lợi ích vượt trội cho khách hàng:

 • Giảm chi phí hoạt động và tiết kiệm thời gian
 • Giảm nhẹ gánh nặng trong việc tuyển dụng, đào tạo đội ngũ tài chính
 • Tăng năng suất và hiệu quả kinh doanh
 • Xây dựng nền tảng tài chính bền vững

Thành lập từ năm 2005 đến nay, với 12 năm kinh nghiệm trên thị trường, Expertrans luôn tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thuê ngoài BPO nói chung và dịch vụ thuê ngoài tài chính nói riêng. Thêm vào đó, Expertrans có một đội ngũ chuyên gia, nhân sự được tuyển chọn kỹ lưỡng với chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, chính xác nhất và đáng tin cậy nhất. Khách hàng là các doanh nghiệp có thể tập trung vào lĩnh vực chủ đạo của mình trong khi đó vẫn có thể tăng cường năng lực tài chính, quản lý hiệu quả ngân sách và chuẩn hóa quy trình quản lý tài chính. Các công việc tài chính luôn được tuân thủ, thực hiện nghiêm túc theo đúng quy định của pháp luật. Chúng tôi cam kết giữ bí mật thông tin, dữ liệu của khách hàng.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ thuê ngoài tài-kế toán của chúng tôi, Quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi qua email sales@expertrans.com hoặc Hotline: 092 605 1999 để được cung cấp dịch vụ tài chính - kế toán chất lượng tốt nhất.