Những biến động của nền kinh tế toàn cầu trong vài năm trở lại đây đã tạo ra không ít áp lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Từ những doanh nghiệp với quy mô nhỏ hay những “anh lớn” trong “làng kinh doanh” đều đang loay hoay “chèo lái con thuyền” của mình trong việc tìm một hướng đi đúng đắn nhằm tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như hiệu quả của công việc. Vì vậy, các doanh nghiệp năng động hiện nay lại tìm đến giải pháp Thuê ngoài nhân sự. Dưới áp lực cạnh tranh khốc liệt, những nhà quản trị nhân lực nhận ra rằng, bộ máy nhân sự phải ổn định thì doanh nghiệp mới có thể phát triển.

Dịch vụ thuê ngoài nhân sự được thực hiện dưới hình thức thuê một đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự thay thế doanh nghiệp đảm nhiệm các công việc mang tính thực thi liên quan đến nhân sự như: quản lý nhân sự, hỗ trợ quy trình quản lý, văn hóa doanh nghiệp, sáp nhập và tối ưu hóa cũng như hỗ trợ tuyển dụng. Trong đó, nhân viên thuê ngoài sẽ ký thỏa thuận làm việc và đăng ký dưới tên của công ty cung cấp dịch vụ thuê ngoài nhân sự nhưng sẽ làm các đầu mục công việc giống như nhân viên bình thường của doanh nghiệp. Tại đó, các tiêu chuẩn, kiểm soát chất lượng vẫn được đảm bảo.

STAFFING-VIET-.png

Với hơn 12 năm phát triển, Expertrans tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ thuê ngoài nhân sự tại Việt Nam. Các nhân viên đến từ Expertrans có rất nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng bao gồm các công ty hàng đầu tại Việt Nam cũng như trên thế giới, thuộc nhiều ngành nghề khác nhau như tài chính - ngân hàng - bảo hiểm, thông tin – truyền thông… Các dịch vụ chúng tôi cung cấp rất đa dạng nhằm đáp ứng từng yêu cầu của khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thuê ngoài nhân sự của Expertrans?

Tiết kiệm chi phí:

Nhân sự thuê ngoài sẽ được cung cấp chỉ khi các doanh nghiệp cần, chính vì vậy chi phí cho dịch vụ thuê ngoài thường thấp hơn chi phí tự xây dựng nguồn nhân lực trong doanh nghiệp

Tiết kiệm thời gian, đảm bảo chất lượng:

Với dịch vụ thuê ngoài nhân sự của Expertrans, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian cho các hoạt động mang tính thực thi đồng thời đảm bảo chất lượng của kết quả chuyển giao.

Đảm bảo tính liên tục cho công việc:

Nếu như nhân viên làm việc toàn thời gian được hưởng quyền lợi nghỉ phép khi ốm đau hay có việc đột xuất, trong khi công việc của doanh nghiệp luôn yêu cầu phải diễn ra liên tục thì sử dụng dịch vụ thuê ngoài của Expertrans sẽ là một lợi thế cho doanh nghiệp. Với dịch vụ của chúng tôi, công việc trong doanh nghiệp của bạn luôn được đảm bảo vận hành không bị ngắt quãng.

Tăng tính linh hoạt:

Tại Expertrans, các doanh nghiệp có rất nhiều sự lựa chọn nhân sự khác nhau cho tới khi tìm được một nhân sự hoàn toàn phù hợp với vị trí mà doanh nghiệp đang tìm kiếm. Hợp đồng thuê nhân sự tạm thời chỉ được kí kết khi doanh nghiệp chắc chắn nhân sự đó là người thích hợp nhằm giảm thiểu các yêu cầu bồi thường đối với các trường hợp lao động có hợp đồng dài hạn.

Chúng tôi đã lấy được sự tin tưởng từ rất nhiều khách hàng lớn sau khi sử dụng dịch vụ thuê ngoài nhân sự của Expertrans. Tại Expertrans, chúng tôi luôn nỗ lực để giữ chọn niềm tin của khách hàng trong từng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.