Để giúp doanh nghiệp tập trung vào hoạt động chính là phát triển sản phẩm, cũng như tinh giản bộ máy tối đa, Expertrans cung cấp dịch vụ thuê ngoài Marketing với mục tiêu đem đến thành công và lợi nhuận cho nhiều doanh nghiệp FDI tại Việt Nam. Đối với các doanh nghiệp nước ngoài lần đầu thâm nhập thị trường Việt Nam để phát triển thương hiệu và xây dựng kế hoạch bán hàng, chắc chắn sẽ có nhiều bỡ ngỡ và mới mẻ. Tuy nhiên, khi hợp tác với Expertrans trong dịch vụ Thuê ngoài Marketing với các giải pháp trọn gói, chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa mọi hoạt động cũng như nâng tầm sản phẩm của doanh nghiệp.

marketing.png

Các hoạt động thuê ngoài Marketing mà chúng tôi cung cấp gồm có:

 • Tìm kiếm đối tác phù hợp để phát triển và phânphối sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp trong thị trường Việt Nam
 • Tìm hiểu nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng tại Việt Nam
 • Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh trong thị trường
 • Tìm hiểu phương pháp quảng cáo hiệu quả và tăng tính cạnh tranh
 • Truyền tải thông điệp dễ dàng tạo ấn tượng trong tâm trí khách hàng.
 • Xây dựng chiến lược, triển khai kế hoạch marketing và phân phối sản phẩm/dịch vụ trên thị trường
 • Thực hiện các chương trình truyền thông offline, digital marketing, content marketing và tổ chức sự kiện

Với dịch vụ Thuê ngoài Marketing, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích:

 1. Giảm chi phí: Việc tuyển dụng một nhân viên marketing trình độ cao sẽ “ngốn” tiền doanh nghiệp hơn rất nhiều so với việc thuê một nhóm Marketing bên ngoài cho một gói dịch vụ mình lựa chọn.
 2. Tiết kiệm thời gian: Bộ phận Marketing sẽ không phải mất thời gian ngồi soạn kịch bản hay tìm hiểu những xu hướng marketing mới. Thay vào đó, nếu bạn thuê ngoài một nhóm Marketing, bạn sẽ có nhiều thời gian để tập trung vào các công việc quan trọng khác như bán hàng, chăm sóc khách hàng…
 3. Tập trung chuyên môn vào sản phẩm để phát triển kinh doanh: Hãy tập trung chuyên môn vào lĩnh vực mà mình theo đuổi. Bên cung cấp dịch vụ thuê ngoài marketing sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu, truyền tải thông điệp, lên kế hoạt truyền thông cho phù hợp với tình hình doanh nghiệp giúp sản phẩm/dịch vụ của bạn tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu.
 4. Tiếp cận nhanh chóng với các xu hướng Marketing mới: Marketing không ngừng phát triển và  minh chứng rõ ràng nhất là các doanh nghiệp đang chuyển dần từ Marketing truyền thống sang Marketing Online. Khi bạn thấy đuối sức khi phải chạy theo những xu hướng mới, thì việc lựa chọn thuê ngoài Marketing sẽ là phương án tối ưu.
 5. Cái nhìn khách quan về doanh nghiệp mình: Nhiều doanh nghiệp không xác định được điểm mạnh, điểm yếu của mình để đưa ra chiến lược Marketing hợp lý. Bên cung cấp dịch vụ thuê ngoài Marketing có thể được xem là một khách hàng khách quan, có cái nhìn chính xác để giúp bạn đưa ra kế hoạch Marketing hiệu quả.

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thuê ngoài Marketing uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ về Marketing kịp thời, chuyên nghiệp, chất lượng cao.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ thuê ngoài marketing của chúng tôi, Quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi qua email sales@expertrans.com hoặc Hotline: 092 605 1999 để được cung cấp dịch vụ thuê ngoài marketing chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất.