telephone.png Hotline:  092 605 1999

Dịch vụ thuê ngoài (BPO)

Dịch vụ thuê ngoài (BPO)
Dịch vụ thuê ngoài (BPO)

Expertrans Global, với kinh nghiệp hơn 12 năm trên thị trường, tự hào cung cấp các dịch vụ thuê ngoài (BPO) trọn gói, giúp các công ty xử lý hoạt động kinh doanh thuận lợi, hiệu quả!

Dịch vụ Thuê ngoài Call Center
Dịch vụ Thuê ngoài Call Center

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thuê ngoài Call center chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay, Expertrans Global với hơn 12 năm kinh nghiệm, tự hào đã mang đến dịch vụ trọn gói hoàn hảo cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê ngoài dịch vụ Call center.

Dịch vụ Thuê ngoài Nhân sự
Dịch vụ Thuê ngoài Nhân sự

Với những biến động của nền kinh tế như hiện nay, các công ty đều đang tập trung kinh phí lẫn nguồn lực để hoạch địch ra được những chiến lược nhằm giúp doanh nghiệp vượt qua được sự cạnh tranh khốc liệt. Chính vì vậy, dịch vụ thuê ngoài nhân sự đã trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Dịch vụ Thuê ngoài IT
Dịch vụ Thuê ngoài IT

Không bắt kịp sự phát triển “vũ bão” của ngành IT là điều “tối kỵ” đối với sự phát triển của các công ty, tổ chức. Thuê ngoài dịch vụ IT chính là chìa khóa để mở cánh cửa công nghệ, nâng cao hiệu suất doanh nghiệp. Expertrans Global chính là địa chỉ đáng tin cậy trong việc cung cấp các dịch vụ thuê ngoài IT trong và ngoài nước.

Dịch vụ thuê ngoài kết nối doanh nghiệp (B2B)
Dịch vụ thuê ngoài kết nối doanh nghiệp (B2B)

Đối với một doanh nghiệp, mạng lưới kinh doanh từ lâu đã trở thành một công cụ có giá trị không chỉ giúp doanh nghiệp mở mang kiến thức, học hỏi từ sự thành công của các doanh nghiệp khác mà còn tăng cơ hội tiếp cận khách hàng mới, cũng như giúp cho doanh nghiệp của bạn được biết đến nhiều hơn.

Dịch vụ thuê ngoài nhập liệu
Dịch vụ thuê ngoài nhập liệu

Trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế đang ngày càng phát triển, dữ liệu đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Nhiều năm gần đây, nhiều công ty đã phải tốn rất nhiều chi phí cho việc quản lý, lưu trữ, xử lý dữ liệu do khối lượng tài liệu và thông tin của khách hàng ngày một gia tăng.

thie ke web vgroup.vn