DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH KỸ THUẬT

Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 đang trở thành xu hướng phát triển chủ đạo của thế giới hiện nay, đã tạo ra nhiều sự biến đổi to lớn đối với nhân loại, đặc biệt là trên khía cạnh kỹ thuật, một trong ba lĩnh vực được tập trung phát triển trong cuộc cách mạng lần này. Nắm bắt được xu thế chung ấy, hàng loạt tập đoàn, doanh nghiệp trên khắp thế giới đã đẩy mạnh nắm bắt, đón đầu những công nghệ kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất và không ngừng hội nhập, hợp tác với nước ngoài để không ngừng nâng cao chất lượng, tối đa hóa hiệu quả làm việc và lợi nhuận. Đây cũng chính là lí do mà dịch vụ phiên dịch về lĩnh vực kỹ thuật trở nên phổ biến và được sử dụng nhiều hơn bao giờ hết, là phương tiện đặc biệt thiết yếu cho mọi doanh nghiệp để theo kịp nhân loại.

Tại Việt Nam, với mong muốn giúp cho các doanh nghiệp làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật phá bỏ rào cản về ngôn ngữ và tiếp cận gần hơn đến thị trường quốc tế, Expertrans Global luôn không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào là nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch số 1 hiện nay, là đối tác của hàng trăm tập đoàn về Công nghệ - Kĩ thuật lớn trong suốt 15 năm hình thành và phát triển, tiêu biểu phải kể đến Samsung, Toyota, Ford, Honda, Bosch, Suzuki, Mercedes-Benz, Deawoo, Yamaha, …

phien-dich-ky-thuat.png

Tại sao Dịch vụ Phiên dịch của Expertrans Global lại được tin tưởng lựa chọn bởi hàng ngàn công ty?

  • Đội ngũ 500 chuyên gia phiên dịch giàu kinh nghiệm, thông thạo hơn 170 ngôn ngữ, với trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực kỹ thuật - công nghệ, được tuyển chọn kỹ càng, khắt khe qua nhiều quy trình
  • Đáp ứng được mọi nhu cầu phiên dịch của khách hàng với dịch vụ đa dạng, như phiên dịch cabin, song song, phiên dịch dự án, hội thảo đến phiên dịch trong nhà máy, hội chợ, sự kiện…với độ tự nhiên và chính xác cao, phù hợp với văn hóa bản địa nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ thông tin cần truyền tải.
  • Áp dụng quy trình ISO 9001 – 2008 vào hệ thống đo lường, quản lý chất lượng, và đã được cung cấp chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng do BSI cung cấp.
  • Dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp với quy trình xử lý nhanh, lựa chọn phiên dịch viên chỉ trong vài giờ đồng hồ, tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng
  • Chi phí hợp lý, tiết kiệm thay vì phải bỏ ra nhiều tiền để tuyển dụng phiên dịch viên dài hạn mà lãng phí và không cần thiết.

Tiếp cận với những công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay không thể dễ dàng hơn nhờ Expertrans Global. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và nhận được báo giá ưu đãi nhất cho Dịch vụ Phiên dịch ngành Kỹ thuật - Sản xuất: