Với 12 năm kinh nghiệm, đội ngũ kế toán viên chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản cùng chất lượng dịch vụ đã được tín nhiệm bởi các tập đoàn lớn, Expertrans tự tin cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói tối ưu, đáng tin cậy.

Báo cáo quyết toán, nộp thuế… là các công việc liên quan đến thuế mà một doanh nghiệp phải làm trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Tuy nhiên, các doanh nghiệp không chuyên về mảng này có thể gặp khó khăn, nếu họ thuê kế toán làm cố định. Bởi, chi phí phải bỏ ra cho đội ngũ kế toán có thể rất cao mà chưa chắc đã mang lại hiệu quả như mong muốn. Sẽ là khôn ngoan hơn rất nhiều nếu họ tìm ra và được sử dụng dịch vụ kế toán thuế đáng tin cậy, để có thể tập trung vào chuyên môn kinh doanh của mình.

Dich-vu-ke-toan-thue.png

Nhận ra được thực tế trên, Expertrans BPO cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho các doanh nghiệp với các nội dung:

  • Xử lý sổ sách, hoá đơn, chứng từ của doanh nghiệp
  • Hàng tháng lập tờ khai thuế GTGT, nộp thuế tại cơ quan thuế, làm thủ tục xử lý hóa đơn GTGT cho doanh nghiệp.
  • Hạch toán vào sổ sách các nghiệp vụ phát sinh, báo cáo hàng tồn kho theo từng tháng.
  • Lập báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp theo quý, nộp thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính quý.
  • Lập báo cáo tài chính cuối năm cho doanh nghiệp
  • Hoàn thiện hệ thống sổ sách, chứng từ.
  • Cuối năm quyết toán thuế TNDN.

Với 12 năm kinh nghiệm, Expertrans BPO tự hào là một trong những công ty đi đầu trong dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) nói chung và dịch vụ thuê ngoài kế toán nói riêng. Minh chứng cho những giá trị mà Expertrans đem đến cho khách hàng là những dự án hợp tác lớn với các công ty, tập đoàn tài chính lớn như Deloitte, Trodat, ANZ,…

Đội ngũ kế toán viên của chúng tôi đều được tuyển chọn, đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp, và có chứng chỉ kế toán nội địa cũng như quốc tế CPA, ACCA,… Chính vì vậy, chất lượng dịch vụ thuê ngoài kế toán của chúng tôi luôn được đảm bảo tốt nhất. Sổ sách, thông số kế toán của doanh nghiệp sẽ luôn được thực hiện nghiêm túc, chính xác, đúng với hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam.

Liên lạc với chúng tôi theo các cách thức sau để nhận được dịch vụ kế toán thuế tối ưu, đáng tin cậy bậc nhất hiện nay:

Email: sales@Expertrans.com

Hotline: 092 605 1999