Dịch vụ dịch thuật luận văn

Luận văn là một công trình nghiên cứu khoa học quan trọng, đòi hỏi sự chặt chẽ, chính xác trong từng câu chữ. Hiện nay, nhu cầu dịch luận văn sang các ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha,… đang xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên, tìm được một nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật luận văn uy tín, đáng tin cậy lại không hề là một việc dễ dàng.

Dich-thuat-luan-van.png

Nắm bắt được xu hướng nói trên, Công ty Expertrans Toàn cầu, với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về dịch thuật, tự tin là lựa chọn đúng đắn nhất cho người viết luận văn:

  • Mạng lưới cộng tác viên rộng khắp trên thế giới lên đến 13 nhân viên và 3000 cộng tác viên.
  • Áp dụng quy trình chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 trong mọi quy trình dịch thuật
  • Cung cấp dịch vụ dịch thuật ở hơn 50 cặp ngôn ngữ như Việt – Anh, Việt –Trung, Việt –Nhật, Việt –Pháp, Việt –Hàn, Việt –Nga, Việt –Tây Ban Nha, Việt –Lào, Việt –Indonesia,…

Đó chính là những thế mạnh của Expertrans Toàn cầu.

Với mỗi đồ án luận văn, tùy từng đặc điểm và yêu cầu của khách hàng, Expertrans sẽ lựa chọn những biên dịch viên phù hợp, không những có am hiểu về ngôn ngữ mà còn có kiến thức về chuyên ngành để hỗ trợ một cách tối đa. Bên cạnh đó, để đảm bảo độ chính xác, sau mỗi công đoạn dịch đều có bộ phận kiểm tra chất lượng, không để sai sót ảnh hưởng tới chất lượng bài dịch.

Có thể nói, quy trình dịch thuật ở Expertrans cho thấy một điều rằng, Expertrans chính là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật luận văn hàng đầu và đáng tin cậy bậc nhất tại Việt Nam hiện nay.

Luôn đặt chất lượng bản dịch và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Expertrans Toàn cầu luôn nỗ lực để biến luận văn của khách hàng thành đồ án có giá trị và sức thuyết phục cao nhất.

Liên lạc với chúng tôi theo các cách thức sau:

  • Email: sales@expertrans.com
  • Hotline: 092 605 1999