Dịch thuật đóng vai trò cầu nối trong việc giúp người nghiên cứu tiếp cận với các thông tin, sáng chế mới nhất. giúp độc giả tiếp cận thông tin chính xác nhất, giúp các nhà quản lý tiếp cận báo cáo, nghiên cứu về thị trường, khách hàng một cách hiệu quả nhất… Do đó, tìm được một nhà cung cấp dịch vụ Biên dịch tin cậy, đáp ứng các tiêu chí khắt khe là một bài toán không hề dễ đối với tất cả các lĩnh vực.

 

Công ty Exertrans Toàn cầu, với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về biên dịch chính là lựa chọn đúng đắn nhất cho các doanh nghiệp. Mạng lưới cộng tác viên rộng khắp trên thế giới lên đến 3000 người, áp dụng quy trình chuẩn quốc tế trong hoạt động như ISO 9001:2015, ISO 17100:2015 tiêu chuẩn châu  Âu cho ngành dịch thuật, cung cấp dịch vụ dịch thuật ở hơn 50 cặp ngôn ngữ chính là những thế mạnh của Expertrans Toàn cầu.

 

ohio-translation-services-slider-1.jpg

Công ty ExperTrans Toàn cầu tự hào cung cấp dịch vụ dịch thuật tốt nhất cho các doanh nghiệp, cơ quan chính phủ và các tổ chức phi chính phủ. Dịch vụ dịch thuật của chúng tôi được nhiều năm được khách hàng bình chọn về chất lượng, đánh giá cao về uy tín.

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật trên 50 cặp ngôn ngữ và hơn 10 lĩnh vực bao gồm như:

  • Dịch Thuật Tài Liệu Kỹ thuật
  • Dịch Vụ Dịch Thuật Về Pháp Luật
  • Dịch thuật tài liệu Tài chính Ngân hang
  • Dịch thuật tài liệu Y khoa
  • Dịch thuật tài liệu Marketing, truyền thông
  • Dịch Thuật Sách
  • Dịch Thuật Website/Phần Mềm

Với mỗi dự án, tùy từng đặc điểm và yêu cầu của khách hàng, Expertrans sẽ lựa chọn những biên dịch viên phù hợp, không những có am hiểu về ngôn ngữ mà còn có kiến thức về chuyên ngành. Bên cạnh đó, để đảm bảo độ chính xác, sau mỗi công đoạn dịch đều có bộ phận kiểm tra chất lượng, không để sai sót ảnh hưởng tới chất lượng bài dịch. Nhờ sự tận tâm, chuyên nghiệp trong cách làm việc cũng như chất lượng của các bản dịch, Expertrans Toàn cầu đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn, công ty trong nhiều các lĩnh vực như tập đoàn Naver (Hàn Quốc), Vietnam Airlines, ANZ Bank, FORD, Canon, tập đoàn dược phẩm Novo Nordisk…

 

Luôn đặt chất lượng bản dịch và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Expertrans Toàn cầu luôn nỗ lực trong từng bước của dự án để đạt được hiệu quả tốt nhất.

 

Liên lạc với chúng tôi theo các cách thức sau: