Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường tại Việt Nam đang phát triển nhanh chóng, nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài tại các doanh nghiệp và tổ chức, đặc biệt là các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài ngày càng cao. Người sử dụng lao động phải đăng ký nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài tại UBND tỉnh nơi có người nước ngoài làm việc. Theo quy định, doanh nghiệp cần chuẩn bị bộ hồ sơ xin cấp giấy phép lao động khá phức tạp. Sau đó, Chủ tịch UBND cấp tỉnh sẽ ký ban hành quyết định cho phép chủ sở hữu lao động sử dụng lao động nước ngoài tùy từng vị trí theo nhu cầu. Giấy phép lao động có thời hạn trong 2 năm, có thể được gia hạn thêm nếu cần. Sau khi có được Giấy phép lao động, người lao động nước ngoài cũng cần xin cấp thẻ định cư tạm thời trong 2 năm.

giay-phep-lao-dong.png

Với đội ngũ tư vấn pháp lý giàu kinh nghiệm và trình độ cao, Expertrans Global cần tiến hành xử lý các thủ tục liên quan đến việc cấp phép lao động trong thời gian nhanh nhất, bao gồm các dịch vụ:

  • Tư vấn, chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ cấp phép lao động
  • Biên dịch, công chứng các giấy tờ cần thiết
  • Làm việc với cơ quan chức năng để giải quyết các vấn đề phát sinh
  • Hỗ trợ cấp thẻ định cư tạm thời hoặc thị thực cho người lao động nước ngoài
  • Tư vấn về việc cấp lại giấy phép lao động do hết hạn hộ chiếu hoặc giấy phép lao động
  • Các dịch vụ tư vấn khác theo yêu cầu

    Để biết thêm thông tin về dịch vụ cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam, Quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi qua email sales@expertrans.com hoặc Hotline: 092 605 1999 để được cung cấp dịch vụ hỗ trợ pháp lý chuyên nghiệp nhất.