Tài liệu chuyên ngành Y khoa - Dược phẩm thường được coi là một trong những thách thức lớn nhất của ngành Dịch thuật. Với hệ thống thuật ngữ chuyên ngành đa dạng và yêu cầu tính chính xác cao, rất ít dịch giả và công ty dịch thuật có khả năng cung cấp dịch vụ Dịch tiếng Anh chuyên ngành y khoa dược phẩm tại Việt Nam. Expertrans Toàn cầu là một trong những thương hiệu dịch thuật tiêu biểu với thế mạnh là các dịch vụ ngôn ngữ cho lĩnh vực y khoa như dịch thuật tài liệu, phiên dịch, nghe dịch từ các file ghi âm.

Trong lĩnh vực nhiên cứu y khoa, tài liệu thường được xuất bản bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Cũng vì thế, dịch thuật đóng vai trò hết sức quan trọng để người nghiên cứu có thể tiếp cận với các thông tin cập nhật, các sáng chế mới nhất, hoặc để công bố nghiên cứu của chính họ. Nếu bạn đang có nhu cầu như vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ phù hợp và tối ưu nhất.

Expertrans có đội ngũ biên dịch viên dày dặn kinh nghiệm trong việc Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành Y khoa Dược phẩm, các dạng tài liệu chúng tôi thường dịch bao gồm:

  • Nhãn và bao bì sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng (thuốc, dụng cụ y tế)
  • Công bố hợp quy
  • Kết quả khám/Hồ sơ bệnh án/Các bảng câu hỏi (bảng thông tin) của bệnh nhân
  • Tài liệu marketing, sách giới thiệu, các bài viết trên báo và tạp chí y khoa
  • Tài liệu đào tạo

Ưu điểm của dịch vụ Dịch tiếng Anh chuyên ngành Y khoa - Dược phẩm tại Expertrans

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu mang tới cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Và trong lĩnh vực dịch thuật, cập nhật các công cụ hỗ trợ tân tiến chính là một trong những giải pháp tốt nhất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và sự chuyên nghiệp công ty. Các công cụ này đóng vai trò như “bộ nhớ” của biên dịch viên, giúp họ lưu lại những thuật ngữ chuyên ngành họ gặp trong tài liệu và phát hiện những thuật ngữ này trong quá trình dịch sau đó. Quá trình dịch được rút ngắn tối đa và chất lượng bản dịch ổn định nhất. Nhờ đó, với các khách hàng dịch tài liệu y tế dược phẩm số lượng lớn, chúng tôi luôn đưa ra mức giá ưu đãi nhờ tận dụng bộ nhớ thuật ngữ được xây dựng trong quá trình dịch.

Bảo mật tuyệt đối 

Tài liệu về y dược phẩm đòi hỏi yêu cầu bảo mật thông tin cao vì loại thông tin đều  liên quan trực tiếp tới hoạt động kinh doanh của công ty, bệnh viện. Hiểu được điều đó, Expertrans Global đảm bảo mọi dữ liệu của bạn luôn được giữ kín và không tiết lộ cho bên thứ 3 nào khác. Chúng tôi luôn sẵn sàng kí cam kết bảo mật tài liệu với khách hàng trước khi triển khai dự án.

Bạn có yêu cầu nào khác về dịch vụ Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành y khoa dược phẩm của Expertrans? Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua email sales@expertrans.com và SĐT 092 605 1999.