Facebook.png    Twitter.png    Google.png    YouTube.png    LinkedIn.png       telephone.png Hotline:  092 605 1999

Dịch thuật

Dịch thuật tiếng Lào
Dịch thuật tiếng Lào

ExperTrans là đơn vị dịch thuật tiếng Lào chất lượng cao và uy tín nhất tại Việt Nam, đã được chứng minh và công nhận bởi hàng trăm doanh nghiệp, tổ chức và công ty hai nước.

Dịch thuật tiếng Pháp
Dịch thuật tiếng Pháp

Ngoài cặp ngôn ngữ chủ đạo và thế mạnh là Việt – Pháp, Pháp – Việt, ExperTrans có thể thực hiện dịch các tài liệu tiếng Pháp sang 20 ngôn ngữ khác bao gồm: Anh, Trung, Nhật, Hàn, Thái…

Dịch thuật tiếng Thái Lan
Dịch thuật tiếng Thái Lan

Dịch thuật tiếng Thái là một trong những lĩnh vực có mức tăng trưởng nhanh tại Việt Nam những năm gần đây nhờ hoạt động giao thương sôi nổi giữa hai nước. Nếu bạn và doanh nghiệp cũng đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Thái, ExperTrans - nhà cung cấp đáng tin cậy cho nhu cầu của bạn.

Dịch thuật tiếng Campuchia
Dịch thuật tiếng Campuchia

ExperTrans - đơn vị dịch thuật uy tín số 1 tại Việt Nam có văn phòng đại diện tại hơn 10 quốc gia phát triển trên khắp thế giới. Với tầm nhìn phát triển vượt bậc, chúng tôi đã có văn phòng đại diện tại Campuchia để phục vụ nhu cầu dịch thuật tiếng Campuchia, hay còn gọi là tiếng Khmer.

Dịch thuật tiếng Đức
Dịch thuật tiếng Đức

Bạn cần tìm dịch vụ dịch thuật tiếng Đức để chuẩn bị hồ sơ du học? Hợp pháp hóa lãnh sự cho các loại giấy tờ, bằng cấp? ExperTrans chính là đơn vị dịch thuật tiếng Đức chất lượng cao, uy tín và chuyên nghiệp nhất Việt Nam.

Dịch thuật tiếng Nga
Dịch thuật tiếng Nga

ExperTrans có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nga ra các cặp ngôn ngữ khác nhau ngoài tiếng Việt như Anh, Pháp, Trung, Đức, Nhật, Hàn, Ý, Tây Ban Nha… và cho 58 ngành nghề, lĩnh vực phong phú như kinh tế, tài chính, khoa học, công nghệ, y tế, giáo dục…

thie ke web vgroup.vn