telephone.png Hotline:  092 605 1999 / 096 296 1066

Dịch thuật

Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha
Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha

Với 417 triệu người sử dụng và còn được ví như thứ tiếng phổ biến thứ hai sau tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha được sử dụng rộng rãi ở khá nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Tuy nhiên tại Việt Nam, ngôn ngữ này vẫn còn khá mới mẻ và cộng đồng người nói tiếng Tây Ban Nha tại Việt Nam mới chỉ dừng lại ở con số khiêm tốn. Vì vậy, ExperTrans gần như là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Tây Ban Nha ra thị trường.

Dịch tài liệu tiếng Trung
Dịch tài liệu tiếng Trung

Hợp tác thương mại và giao lưu văn hóa là xu hướng tất yếu trong bối cảnh toàn cầu hóa. Điều này cũng đúng với mối quan hệ giữa Việt Nam với nước láng giềng Trung Quốc – đối tác thương mại lớn nhất của nhiều nước trong đó có Việt Nam. Vì vậy, dịch tài liệu tiếng Trung là một phần không thể thiếu trong các hoạt động hợp tác giữa các tổ chức và doanh nghiệp.

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành
Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành

Với 10 năm kinh nghiệm, ExperTrans là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành cho các doanh nghiệp và tổ chức. Các chuyên ngành mà chúng tôi thực hiện như: tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin, chuyên ngành điện, chuyên ngành Y tế, chuyên ngành Kế toán, chuyên ngành Cơ khí… Mỗi chuyên ngành lại đòi hỏi chuyên môn riêng, yêu cầu riêng, đòi hỏi biên dịch viên ngoài mạnh về dịch thuật còn phải chắc chắn về ngành mà mình phụ trách.

thie ke web vgroup.vn