telephone.png Hotline:  092 605 1999 / 096 296 1066

Dịch thuật

Dịch thuật chứng từ bảo hiểm
Dịch thuật chứng từ bảo hiểm

Với đội ngũ biên dịch viên chứng từ bảo hiểm nhiều năm trong nghề, Expertrans tự hào chất lượng dịch của chúng tôi đạt độ chính xác tin cậy tới 99%.

Dịch thuật chuyên ngành
Dịch thuật chuyên ngành

Đáp ứng nhu cầu về tri thức ngày càng cao của xã hội, Expertrans Global cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành ở hầu khắp các lĩnh vực: kinh tế, tài chính, y học, giáo dục, văn hoá… Đội ngũ chuyên gia, cộng tác viên giàu năng lực và kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn có được bản dịch ưng ý nhất.

Dịch vụ dịch thuật
Dịch vụ dịch thuật

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong việc cung cấp các vấn đề về ngôn ngữ, cùng đội ngũ chuyên viên tài năng và công nghệ hiện đại, Expertrans Global tự tin cung cấp dịch vụ dịch thuật với chất lượng tối ưu và giá cả phải chăng nhất.

Dịch vụ dịch thuật tại Đà Nẵng
Dịch vụ dịch thuật tại Đà Nẵng

Nếu như các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân đang tìm kiếm dịch vụ dịch thuật tại Đà Nẵng thì Expertrans Global chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Chúng tôi đã được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, là đối tác chiến lược và uy tín của hàng chục ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước sau 12 năm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật.

Dịch vụ dịch thuật uy tín châu Á
Dịch vụ dịch thuật uy tín châu Á

Với mạng lưới rộng khắp Châu Á, Expertrans BPO đã được hàng ngàn khách hàng đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, là đối tác chiến lược của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong khu vực châu Á sau 12 năm làm việc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ dịch thuật.

Dịch vụ dịch thuật game
Dịch vụ dịch thuật game

Giống như các ngành công nghiệp giải trí khác bao gồm âm nhạc, điện ảnh và truyền hình, game là một lĩnh vực giải trí đem lại nhiều cơ hội lớn khi mở rộng thị trường ra nước ngoài. Tuy nhiên, chúng tôi cũng hiểu được những thách thức mà các công ty game phải đối mặt, và một trong số đó là việc dịch thuật game. Vì vậy, chúng tôi đã thiết lập một mạng lưới chuyên gia chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật game.

thie ke web vgroup.vn